'Kỳ diệu' ô tô điện 7 chỗ Trung Quốc có máy ảnh trên nóc mới trình làng

authorKhánh Hồng 10:09 23/11/2017

(VietQ.vn) - Một chiếc ô tô SUV điện có vẻ ngoài công nghệ vừa được ra mắt tại Trung Quốc với một chiếc máy ảnh trên nóc.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Đây là phiên bản cuối cùng của chiếc SUV điện Xpeng Identy X. Chiếc xe sở hữu vẻ ngoài “rất công nghệ” với màu trắng và các hợp kim xám nổi bật. Chiếc Identy X sẽ được đưa ra thị trường ô tô Trung Quốc trong quý I năm tới.

o-to-dien-7-cho-trung-quoc-co-may-anh-tren-noc-trinh-lang

 

o-to-dien-7-cho-trung-quoc-co-may-anh-tren-noc-trinh-lang

 Chiếc ô tô SUV điện Identy X. Ảnh: carnewschina

Identy X là sản phẩm của Xiaopeng Motor, một trong số nhiều công ty được biết đến với tên gọi 'EV-startups'. Cũng giống như hầu hết những công ty khởi nghiệp khác, XPeng Motors không có nhà máy. Chiếc Identy X được sản xuất bởi Haima Auto , một hãng sản xuất ô tô Trung Quốc nằm ở Quảng Đông có công suất ban đầu hàng năm là 50.000 xe ô tô.

Động cơ của xe được sản xuất bởi một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh gọi là Jin-Jing Electric . Tốc độ xe đạt tối đa 170km/h.

Các thông số kỹ thuật chính xác về phạm vi và gia tốc của mẫu ô tô này vẫn chưa được thông báo. Kích thước xe là 4470/1818/1600, chiều dài cơ sở là 2610 và trọng lượng là 1472 kilo.

o-to-dien-7-cho-trung-quoc-co-may-anh-tren-noc-trinh-lang

 Điểm nhấn của xe là chiếc máy ảnh đặt trên nóc. Ảnh: carnewschina

o-to-dien-7-cho-trung-quoc-co-may-anh-tren-noc-trinh-lang

 Hình ảnh nội thất của xe. Ảnh: carnewschina

"Điều kỳ diệu" của chiếc xe là chiếc máy ảnh trên nóc ô tô. Theo đó, những hình ảnh có thể được chia sẻ ngay lập tức thông qua hệ thống thông tin giải trí, và chủ xe có thể cho mọi người biết mình đang ở đâu, vào bất cứ lúc nào.

Chiếc Xpeng Identy X được trang bị hệ thống điều khiển hành trình tốc độ thấp với chức năng đỗ xe tự động. Nội thất của xe được tích hợp bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 15,6 inch khổng lồ.

Khánh Hồng (theo carnewschina)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang