Omm Brows hợp tác với hãng thiết bị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13485

author 17:31 17/08/2023

(VietQ.vn) - Sự kiện triển lãm thẩm mỹ vừa qua mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp thẩm mỹ Việt Nam. Trong số đó, công nghệ là mảng được chú ý nhiều nhất. Omm BROWS với vị thế là nơi làm đẹp luôn muốn tiếp cận cái mới, kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ HONKON đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ và đến từ nhà cung cấp chất lượng dẫn đầu Châu Á.

An toàn, hiệu quả là ưu tiên hàng đầu

Việc can thiệp sắc tố da hay xóa bỏ những vết phun xăm hư hỏng không còn quá xa lạ trong ngành làm đẹp (PMU) bởi sự “nở rộ” dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khắp nơi khiến chất lượng dịch vụ làm đẹp khó kiểm soát được. Tuy nhiên, không phải ai từng phun xăm thẩm mỹ hỏng hay sắc tố da sậm hơn đều đủ can đảm tìm phương án khắc phục.

 Đại diện HONKON tại Việt Nam trao đổi công nghệ cùng chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy.

Bởi ngày trước việc can thiệp những vùng da như trên tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền của nhưng lại dễ dàng để lại di chứng không tốt trên da như bỏng, hư hại các lớp biểu bì của da. Chính vì thế, an toàn và hiệu quả luôn là 2 ưu tiên hàng đầu mọi người nghĩ đến mỗi khi muốn can thiệp chỉnh sửa.

Nếu như ngày trước việc đáp ứng cả 2 tiêu chí là khá khó khăn thì ngày nay với kỹ thuật hiện đại sản phẩm HONKON không can thiệp, thậm chí không gây ra cảm giác đau và mang đến hiệu quả trả lại vẻ đẹp vốn có của làn da.

Công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp hay sửa lại những phần phun xăm bị hỏng, Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy đại diện Omm BROWS có buổi gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc cùng ông Tô Hải Chiều đại diện HONKON tại Việt Nam về công nghệ thẩm mỹ đạt các tiêu chuẩn như: FDA Hoa Kỳ, Med/CE và ISO13485... giúp khách hàng tiếp cận công nghệ chỉnh sửa lông mày, môi bị hỏng.

 Hãng HONKON đạt một trong những chứng nhận uy tín trong đó có FDA, Med/CE, ISO13485.

Với công nghệ mới cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Omm BROWS đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai muốn sửa chữa hoặc loại bỏ phun xăm hỏng, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng sắc tố da.

Omm BROWS thành công trong việc áp dụng công nghệ xoá sửa để tinh chỉnh lại phun xăm hỏng một cách hiệu quả. Công nghệ tập trung vào khu vực chứa mực xăm không mong muốn và phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ để hệ thống miễn dịch có thể loại bỏ chúng dễ dàng hơn.

 Công nghệ xoá sửa lông mày đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn từ hãng HONKON.

Một trong những ưu điểm của công nghệ mới từ HONKON là tính chính xác cao và khả năng tùy chỉnh cho từng trường hợp khác nhau. Omm BROWS có thể điều chỉnh đặc điểm thiết bị phù hợp màu sắc và độ đậm của mực xăm, đảm bảo quá trình chỉnh sửa phun xăm hỏng diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy (trái) trao đổi cùng ông Tô Hải Chiều đại diện hãng Honkon tại Việt Nam

“Qua quá trình xóa sửa phun xăm hỏng tại Omm BROWS, khách hàng có thể mong đợi kết quả cải thiện đáng kể sau buổi đầu tại cơ sở. Tuy nhiên, việc loại bỏ hoàn toàn phun xăm hỏng có thể yêu cầu nhiều buổi xử lý tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

Đội ngũ chuyên gia tại Omm BROWS sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo kế hoạch xóa sửa phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất”, Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy cho hay. 

Mặc dù quy trình xoá sửa và chăm sóc xăm hỏng ngày nay chưa được quan tâm tại các cơ sở làm đẹp nhưng Omm BROWS nhận chuyển giao và tuân thủ khuyến nghị, chỉ dẫn từ hãng để khách hàng có kết quả hài lòng.

 PV

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:Omm BROWS

tin liên quan

video hot

Về đầu trang