Perdue thu hồi sản phẩm gà viên sau khi tìm thấy gỗ bên trong

author 10:52 19/01/2019

(VietQ.vn) - Công ty thực phẩm Perdue đang thu hồi 68.244 pound (tương đương 34 tấn) sản phẩm gà viên ăn sẵn không gluten được bán trên toàn nước Mỹ vì lo ngại ô nhiễm gỗ, các quan chức y tế liên bang cho biết.

Sản phẩm gà viên ăn sẵn được sản xuất vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, theo Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

 Sản phẩm bị thu hồi. Ảnh: Food Safety News

Sản phẩm không có gluten – một loại protein là nguyên nhân gây bệnh celiac, một bệnh về đường ruột và hết hạn vào ngày 25 tháng 10 năm 2019.

"Vấn đề được phát hiện khi công ty nhận được ba khiếu nại của người tiêu dùng về việc tìm thấy gỗ trong sản phẩm", Dịch vụ Kiểm tra và An toàn Thực phẩm cho biết trong một tuyên bố.

Hiện chưa có báo cáo xác nhận về bệnh do tiêu thụ sản phẩm, và bất cứ ai quan tâm về tác dụng của sản phẩm nên liên hệ với các bác sĩ và trung tâm y tế gần nhất.

Các quan chức y tế liên bang cho biết, một số sản phẩm có thể đã nằm trong tủ lạnh của người tiêu dùng và cảnh báo mọi người nên loại bỏ chúng hoặc trả lại cho người bán.

Perdue cho biết chỉ "một số lượng tối thiểu" sản phẩm có thể chứa các mảnh gỗ. Việc thu hồi tất cả các sản phẩm liên quan chỉ mang cảnh giác.

Huy Hoàng (theo: cnn)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang