Phân bón Cà Mau trao học bổng 210 triệu đồng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

author 13:58 02/11/2020

(VietQ.vn) - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) ngày 30/10/2020 đã trao 30 suất học bổng “Đạm Cà Mau- Hạt Ngọc Mùa Vàng” niên khóa 2020 - 2021 cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam với tổng giá trị 210 triệu đồng.

"Phân bón Cà Mau là doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Từ ngày thành lập đến nay, ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công ty luôn triển khai song hành công tác an sinh xã hội. Trong quá trình thực hiện các công tác ấy, chúng tôi đã thấy những ước mơ, những khao khát được học tập để đóng góp cho ngành dầu khí và cho xã hội. Và từ đó, hàng năm, Phân bón Cà Mau đều dành riêng một phần kinh phí để tiếp sức cho các em đến trường" - ông Trần Anh Tám- đại diện công ty chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng.

Phân bón Cà Mau trao 30 suất học bổng "Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng" niên khóa 2020 - 2021 cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc 

Những năm gần đây, mặc dù kinh tế nước ta vẫn còn rất nhiều khó khăn, các doanh nghiệp hiện nay hầu như đều phải tập trung tiết giảm các chi phí trong hoạt động, tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư cho nguồn nhân lực mà đặc biệt đối với ngành nghề mà công ty đang phục vụ như nông nghiệp, dầu khí cũng sẽ thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trong hành trình 10 năm xây dựng phát triển của công ty đã có 8 năm học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” chia sẻ ước mơ con chữ trên mọi miền Tổ quốc. Đã có gần 4.000 suất học bồng trao đi, tương đương 16 tỷ đồng được trao tay.

Những suất học bổng của Phân bón Cà Mau trao tặng với mong muốn các em sinh viên xuất sắc sẽ trân trọng, nỗ lực hết mình trên con đường học vấn để hiện thực hóa chiến lược đào tạo của trường, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ chuyên gia cho ngành dầu khí.

 LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang