Phát động cuộc thi thiết kế 'Tin tưởng, khích lệ lẫn nhau, cùng chiến thắng Covid-19'

author 14:25 14/06/2021

(VietQ.vn) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cùng Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) với sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng Covid-19” từ ngày 11/6/2021.

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tác động không nhỏ đến đời sống người dân và những người tuyến đầu chống dịch trên toàn thế giới đang ngày đêm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh trong đó có cả ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong bối cảnh đó, cuộc thi lần này được tổ chức với mong muốn khuyến khích người dân Việt Nam cùng lan tỏa niềm tin và hy vọng thế giới sớm chiến thắng covid thông qua những tác phẩm thiết kế thuộc thể loại poster, illustration.

Cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng Covid-19”.

 

Những tác phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn triển lãm và trao giải vào tháng 8/2021 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Các giải của cuộc thi bao gồm Giải đặc biệt trị giá 40 triệu đồng; Giải nhất 25 triệu đồng; Giải nhì 20 triệu đồng; Giải ba 10 triệu đồng; 2 giải tài năng 5 triệu đồng mỗi giải. Đại sứ Hàn Quốc Park Noh-wan chia sẻ, Việt Nam và Hàn Quốc đã là những đối tác thân thiết cùng đồng hành trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt gần 30 năm qua. Đại sứ bày tỏ tin tưởng, cuộc thi này sẽ truyền cảm hứng để người dân hai nước tiếp tục chung tay xây dựng một mối quan hệ hữu nghị Hàn – Việt vững chắc cùng nhau chiến thắng Covid-19”.  

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang