Phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ giống ai?
Các bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng thế giới tiết lộ, phụ nữ thích phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi giống môi Scarlett Johansson, mũi như mũi của Natalie Portman.
Tạp chí danh tiếng Marie Claire đã tổ chức một cuộc khảo sát, lấy ý kiến của các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu thế giới trong vòng 12 tháng qua; và như tiết lộ từ các bác sỹ thẩm mỹ, khách hàng hầu hết có yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi giống môi Scarlett Johansson, mũi như mũi Natalie Portman.
Ngoài hai nữ minh tinh nổi tiếng Hollywood này, vẻ đẹp của nhiều ngôi sao khác cũng được phụ nữ hướng tới khi phẫu thuật thẩm mỹ.
![]() |
| Đây là gương mặt được nhiều phụ nữ đánh giá "hoàn hảo" |
Vẻ đẹp hoàn hảo mà các cô gái đang hướng tới khiến nhiều người lo ngại, rằng sắp tới thế giới có thể sẽ xuất hiện hàng loạt phụ nữ có vẻ mặt giống nhau như chị em.
Theo Dân Trí










