PVFCCo Central hỗ trợ nạn nhân vụ sập tường lò gạch tại Đăk Lăk

author 18:55 22/05/2021

(VietQ.vn) - Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central)- đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã trao 19 triệu đồng hỗ trợ cho hai gia đình nạn nhân trong vụ sập tường lò gạch tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk chiều ngày 18/5/2021.

PVFCCo Central hỗ trợ nạn nhân vụ sập tường lò gạch tại Đăk Lăk

 

Sáng ngày 20/5/2021, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) – đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao phần quà trị giá 19 triệu đồng hỗ trợ cho hai gia đình nạn nhân trong vụ sập tường lò gạch tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk chiều ngày 18/5/2021.

Số tiền được trích từ Quỹ tương thân tương ái của PVFCCo Central và cá nhân CBNV công ty.

Đại diện hai gia đình đã xúc động gửi lời biết ơn sâu sắc về lòng hảo tâm và sự hỗ trợ của PVFCCo Central trong lúc này, qua đó giúp đỡ cho gia đình có kinh phí để lo thuốc men cho các cháu và sớm ổn định cuộc sống.

Quỹ tương thân tương ái của PVFCCo Central được đóng góp từ CBNV Công ty và hoạt động bắt đầu từ năm 2011 nhằm chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với những mảnh đời bất hạnh. Qua hơn 10 năm, Quỹ tương thân tương ái Công ty đã hỗ trợ cho hàng trăm trường hợp với số tiền gần 700 triệu đồng.

Được biết, các nạn nhân trong vụ tai nạn do sập tường lò gạch tại Đăk Lăk đều thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn người dân tộc Xơ Đăng. Do dịch Covid-19 nên các cháu phải nghỉ học, theo bố mẹ ra lò gạch làm thuê không may một bức tường ở lò gạch đổ sập xuống đè lên người 4 cháu nhỏ dẫn tới 01 cháu tử vong, 2 cháu bị chấn thương sọ não hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và 1 cháu bị gãy chân.

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang