Sản phẩm của Tân Á Đại Thành được tôn vinh là sản phẩm công nghiệp chủ lực

author 15:59 12/12/2020

(VietQ.vn) - Sản phẩm sơn iPaint và thiết bị vệ sinh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được UBND TP Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội năm 2020.

Ngày 11/12, Sở Công thương TP.Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020 cho 26 sản phẩm của 19 doanh nghiệp. Đây là các sản phẩm thuộc nhóm công nghiệp công nghệ cao, nhóm xuất khẩu chủ lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp của thành phố. Hai sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành góp mặt trong danh sách này là sơn iPaint và thiết bị vệ sinh.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020. 

Sơn iPaint là một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đầu tư và áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sơn. Quy trình sản xuất khép kín, được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 , do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp giám sát.

Sản phẩm sơn iPaint của Tân Á Đại Thành được công nhận là Sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2020.

Bên cạnh nhà máy sơn đang hoạt động tại Hưng Yên với công suất trên 10.000 tấn/năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư, xây dựng Nhà máy sản xuất Sơn iPaint tiêu chuẩn Châu Âu (đặt tại KCN Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) với quy mô 13 ha có số vốn đầu tư 2000 tỷ, công suất giai đoạn 1 là 30 triệu lít/năm, đủ cung ứng cho nhu cầu sơn trong nước và xuất khẩu.

Bên cạnh sơn iPaint, sản phẩm thiết bị vệ sinh của Tân Á Đại Thành gồm sen vòi và chậu rửa inox cũng được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Sản phẩm vòi sen

 

Chậu rửa inox của Tân Á Đại Thành 

Danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2020” là sự ghi nhận của UBND TP Hà Nội đối với những nỗ lực của của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào sản xuất, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn có tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại, góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường và trong cộng đồng doanh nghiệp.

Sơn iPaint của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện có hơn 1260 màu sắc, với nhiều dòng sản phẩm sơn chất lượng: Sơn có đặc tính chống kiềm cao, độ bám dính tốt, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, chống nấm mốc, chống carbon hóa một cách hiệu quả. Toàn bộ các dòng sản phẩm sơn iPaint là sơn gốc nước thân thiện với môi trường, không gây mùi khó chịu, không độc hại khi thi công, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt an toàn với trẻ em khi chơi và tiếp xúc với màng sơn.

Dự án cải tiến năng suất của Rạng Đông giành giải Nhất cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng 2020(VietQ.vn) - Nhằm thúc đẩy, tôn vinh và chia sẻ kinh nghiệm triển khai thành công các hoạt động cải tiến, đổi mới sáng tạo tại doanh nghiệp Việt Nam, sáng 24/11/2020, Viện Năng suất Việt Nam tổ chức Chung kết Cuộc thi Nhóm cải tiến năng suất chất lượng 2020 và Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm áp dụng mô hình cải tiến năng suất chất lượng tổng thể”.

 Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang