Hé lộ về Sleepbuds II - nút tai cho giấc ngủ thế hệ mới

author 15:21 29/03/2021

(VietQ.vn) - Tập đoàn Bose vừa chính thức giới thiệu Sleepbuds II, nút tai cho giấc ngủ thế hệ tiếp theo, với công nghệ đột phá đã được chứng minh lâm sàng giúp người dùng ngủ nhanh hơn.

Sleepbuds II che tiếng ồn tốt hơn đáng kể so với thế hệ trước, được trang bị danh mục nội dung mới giúp giải toả căng thẳng, khiến việc nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Kết hợp thiết kế âm học và điện tử hoàn toàn mới, lớp vỏ siêu nhẹ, đệm tai độc quyền mang đến sự vừa vặn chắc chắn với hơn 40 bản nhạc miễn phí- tất cả đều được sản xuất và thử nghiệm cẩn thận.

 Ảnh minh họa.

Đây là bước đột phá về kỹ thuật: hai nút tai không dây siêu nhỏ, cực kỳ thoải mái, thực sự chặn đi tiếng ồn và thay thế những âm thanh phiền nhiễu như tiếng ngáy, tiếng ồn từ nhà hàng xóm, tiếng chó sủa hay âm thanh xe cộ - đồng thời giảm thiểu sự xao nhãng về tinh thần sau ngày dài bận rộn.

Steve Romine- người đứng đầu bộ phận Sức khoẻ của Bose cho biết: “Bose Sleepbuds II sử dụng những tiến bộ trong công nghệ che tiếng ồn độc quyền của Bose. Chúng làm giảm đi các tần số âm thường thấy trong những tiếng ồn nơi phòng ngủ như tiếng ngáy, tiếng trò chuyện, tiếng máy chạy, tiếng bước chân. Và những bản nhạc thư giãn mới, chúng giúp bạn tĩnh tâm hơn".

Nghiên cứu trên người dùng thử nghiệm cho thấy, 100% người tham gia xác nhận khả năng chặn tiếng ồn của Bose có tác dụng chống lại những nhiễu loạn thông thường khiến họ thức giấc hoặc đánh thức họ; 86% cho biết sản phẩm giúp họ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn; 76% nói rằng nó giúp họ ngủ ngon; và 80% cho biết chất lượng giấc ngủ được cải thiện tổng thể.

Bose Sleepbuds II có nhiều tiến bộ trong việc quản lý tiếng ồn và thu nhỏ kích thước linh kiện điện tử. Mỗi nút tai chỉ dày hơn 6mm- tương đương tẩy bút chì- giúp làm giảm đáng kể sự tiếp xúc gây khó chịu khi gối đầu, kể cả lúc nằm nghiêng. Lớp phủ chống ma sát mới của nút tai giúp ngăn "tiếng rít" khi cọ xát với vải và một ăng-ten mới cho kết nối tin cậy hơn với điện thoại và máy tính bảng qua kết nối Bluetooth năng lượng thấp.

Bên trong, pin NiMH mới cung cấp thời lượng pin 10 giờ. Thiết kế cân bằng áp suất và các đệm tai silicon mềm sẽ “chặn” thêm các âm thanh đến tai bạn. Với ba kích cỡ, các đầu đệm tai được chế tạo khác với những đệm tai sử dụng ban ngày, chất liệu, hình dáng và thiết kế của chúng được tối ưu để giữ nguyên vị trí cho một đêm nghỉ ngơi yên bình, không đau đớn.

Sleepbuds II đi kèm với một hộp sạc mạ nhôm cải tiến giúp ổn định từng nút tai khi chúng được cất và sạc, cung cấp thêm thời lượng pin lên đến 30 giờ. Nút tai tương thích với cả các thiết bị iOS và Android. Về độ bền, chúng có khả năng kháng mồ hôi và nước với chuẩn IPX4.

Bose Sleepbuds II đã có mặt chính thức trên thị trường từ tháng 3/2021.

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang