Sony ra mắt bộ 3 loa không dây tích hợp công nghệ mới, chất lượng hơn

authorLê Chính 05:56 06/09/2020

(VietQ.vn) - Bộ ba loa không dây SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 được Sony trang bị thiết kế chống sốc, đạt chuẩn chống nước IP67 giúp bạn tận hưởng những bữa tiệc tại hồ bơi, bãi tắm...

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Sony mới đây đã giới thiệu thế hệ loa không dây EXTRA BASS 2020 gồm ba sản phẩm SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43. Tích hợp màng loa X-Balanced được Sony phát triển nhằm mang đến âm thanh với chất lượng vượt trội mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe phong phú hơn, sâu hơn và thỏa mãn hơn.

Sony ra mắt bộ 3 loa không dây nhỏ gọn, tích hợp công nghệ mới 

Thiết bị SRS-XB43 có hình dáng màng loa gần như hình chữ nhật. Hệ thống loa 2 chiều của XB43 là sự kết hợp giữa loa woofer có nhiệm vụ tái tạo và thể hiện âm bass mạnh mẽ, âm mid cân bằng và loa tweeter cho âm cao trong trẻo. Nhờ đó mà SRS-XB43 sở hữu chất âm chi tiết cực ấn tượng, không chỉ mang đến âm trầm chắc khỏe mà còn cân bằng cả âm trung và âm cao.

Với hai thiết bị SRS-XB33 và SRS-XB23, Sony đã phát triển và thiết kế màng loa hình elip trứng để tối đa hóa diện tích màng loa, tăng thêm áp lực âm thanh, nhưng vẫn giữ cho loa có kích thước gọn nhẹ.

 SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 được Sony trang bị khả năng chống sốc, chống nước tiêu chuẩn

Bộ ba SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 được Sony trang bị khả năng chống sốc tiêu chuẩn đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà loa có thể chịu được những cú va đập, xóc nảy và trầy xước không tránh khỏi khi sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt với chuẩn chống nước IP67 sẽ giúp bạn tận hưởng những bữa tiệc tại hồ bơi, những chuyến đi cắm trại, tắm biển hay bất cứ nơi nào bạn thích, cho dù bề mặt có bụi, nước hay cát...

Với tính năng Party Connect cho phép người dùng kết nối với 100 loa không dây tương thích. Thời lượng pin lến 24 giờ cho phép bạn tận hưởng âm nhạc không giới hạn.

Sản phẩm SRS-XB43 có 3 màu sắc tùy chọn: Đen, Xanh dương và màu Be. SRS-XB33 sẽ có 4 tông màu chính: Đen, Xanh dương, Đỏ và màu Be. Riêng mẫu sản phẩm SRS-XB23 sở hữu tận 05 gam màu gồm: Đen, Xanh Dương, Xanh lá, Đỏ san hô và màu Be.

Lê Chính (t/h)

Mua sắm bền vững áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 20400(VietQ.vn) - Năm 2017, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế đã công bố tiêu chuẩn ISO 20400:2017 - Mua sắm bền vững. Việt Nam hiện đang nghiên cứu chấp nhận tiêu chuẩn ISO này thành Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang