Sun World Fansipan Legend đón khách từ ngày 6/12

author 07:16 04/12/2022

(VietQ.vn) - Sau 01 tháng bảo trì định kỳ hệ thống cáp treo và tàu hỏa leo núi, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend chính thức mở cửa trở lại và đón khách từ ngày 6/12/2022.

Tháng 12 đến với đợt không khí lạnh đầu tiên ở miền Bắc. Nhiệt độ Sa Pa lúc này từ 10*C, nhiệt độ Fansipan xuống tới -3*C vào ban đêm và dao động từ 2*C đến 6*C vào ban ngày. Giữa thời tiết lạnh giá ấy, những đồi hoa cải vàng, hoa dơn thóc màu cam vẫn kiên cường nở hoa rực rỡ như thắp lên những dải màu ấm áp.

Theo các chuyên gia khí tượng thủy văn, thời tiết Fansipan tiếp tục giống các năm trước: thường sẽ có đợt nắng ráo (xuất hiện biển mây) trước khi trời rét đậm, thậm chí có băng tuyết. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Trước đó, tối 11/11/2022, trong khuôn khổ Lễ trao giải – Giải thưởng Du lịch Thế giới World Travel Awards 2022 diễn ra tại Vương quốc Oman, Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế du lịch Việt qua những giải thưởng danh giá cho các công trình dọc khắp 3 miền đất nước. Sun World Fansipan Legend lần thứ 4 liên tiếp được xướng tên, với hai giải thưởng “Điểm du lịch văn hóa hàng đầu thế giới”; “Điểm du lịch có thắng cảnh thiên nhiên hàng đầu thế giới”.

Những năm qua, cùng với sự đồng hành của du khách và sự tạo điều kiện của địa phương, Sun World Fansipan Legend không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm văn hóa – cảnh quan để giữ vững tôn chỉ phát triển bền vững, gìn giữ và phát huy văn hóa bản địa.

Sự vinh danh của WTA 2022 không chỉ khẳng định và ghi dấu ấn những cố gắng ấy của khu du lịch mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục góp phần xây dựng và phát triển nền du lịch chuyên nghiệp và nhân văn.

Đỉnh Fansipan tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với dãy Hoàng Liên Sơn trùng điệp, thung lũng Mường Hoa ẩn hiện trong mây và những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ khi có cáp treo Fansipan, thời gian di chuyển lên Nóc nhà Đông Dương được rút ngắn từ 3 - 5 ngày xuống còn 15 phút, giúp cho giấc mơ chinh phục đỉnh thiêng dễ dàng đến được với mọi người.

Hành trình trải nghiệm cáp treo còn mang đến một góc nhìn mới về cảnh sắc và thiên nhiên núi rừng Tây Bắc và đưa bạn đến không gian Văn hóa Tâm linh an tịnh giữa mây ngàn.

Quang Minh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang