Tặng 800 phần quà cho thủ khoa các trường đại học, cao đẳng

author 22:00 21/08/2013

(VietQ.vn) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, chào đón năm học mới 2013, Viettel quyết định tặng gần 1,5 tỷ đồng, tương đương với 800 phần quà sẽ được dành tặng cho các thủ khoa tại các trường đại học, cao đẳng năm 2013.

Theo Viettel, từ ngày 20/8 - 31/10/2013, chương trình “Tôi là sinh viên - 2013” với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn Tân sinh viên là thủ khoa các trường đại học, cao đẳng được khởi động.

Viettel dành nhiều ưu đãi cho tân sinh viên. Ảnh: N. N
Viettel dành nhiều ưu đãi cho tân sinh viên. Ảnh: N. N

Viettel tặng Sim BankPlus sinh viên kèm ưu đãi hàng tháng trong suốt thời gian các bạn học tập trên giảng đường bao gồm: tặng 25.000đ vào tài khoản để các bạn liên lạc với bạn bè, gia đình; tặng 30Mb lưu lượng để truy cập internet phục vụ cho học tập, giải trí; giảm 50% cước gọi đến 5 số điện thoại nội mạng khi đăng ký tính năng Italk...

Nhằm giúp các bạn Sinh viên dễ dàng đóng học phí, thanh toán cước viễn thông, nhận và chuyển tiền từ gia đình... Viettel cũng tích hợp dịch vụ chuyển tiền qua di động - BankPlus vào Sim Sinh viên và  ưu đãi giảm 50% phí duy trì dịch vụ trong suốt 1 năm.

Cũng trong dịp này, Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho tân thủ khoa của các trường đại học, cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua.

Viettel cũng sẽ phối hợp với 30 trường đại học trên toàn quốc tổ chức chương trình ca nhạc giao lưu nghệ thuật.

Ngoài ra, các sinh viên và tân sinh viên còn được ưu đãi: giảm 10% giá bán Smartphone và tham gia chương trình quay số trúng thưởng 1 trong 100 suất học bổng trị giá 6.000.000đ /suất khi mua điện thoại V8403, V8404; được đăng ký sử dụng gói cước Mimax – Sinh viên để truy cập internet tốc độ cao qua di động với cước phí hỗ trợ chỉ 30.000đ/tháng...

Ông Hoàng Sơn – TGĐ Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, từ nhiều năm qua, Viettel luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Chương trình ưu đãi “Tôi là Sinh viên” mà chúng tôi triển khai, hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên, tân sinh viên tiếp cận, sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin dễ dàng hơn.

Nguyễn Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang