Tặng tiền khi mua Apple tại F.Studio

author 06:44 15/08/2014

(VietQ.vn) - Chương trình “Back to school” trở lại với F.Studio từ ngày 12/8 đến 12/9, mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sản phẩm Apple có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, nhiều ứng dụng, hình ảnh đẹp mắt là lựa chọn không thể bỏ qua của sinh viên học sinh khi mùa tựu trường đến. Khách hàng sẽ được tặng bộ Microsoft Office 365 Personal bản quyền trị giá 1,299 triệu đồng (một tài khoản có thể sử dụng trên một máy Macs và một máy iPad) khi mua máy tính Macs.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi Microsoft Office 365 áp dụng cho khách hàng mua iPad và bộ máy tính của Apple (bao gồm Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac Mini) tại cửa hàng F.Studio và FPT Shop từ 15/8 – 30/9 như sau: trọn bộ Microsoft Office 365 Home Premium và Ebook Alezaa & Greelane, sau khi giảm 45%, giá còn 1,29 triệu đồng.

Các ebook có bản quyền vĩnh viễn dành cho 66 đầu sách và tạp chí, đều cài được cho 5 smartphone hoặc máy tính bảng. 

Hãng tin Bloomberg đã nhận định “F.Studio là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller), một đối tác đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và bảo hành, cũng như chính sách hỗ trợ. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy nhiều năm qua”.

Đến hết tháng 8, FPT Retail có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT và hơn 140 iCorner bên trong chuỗi FPT Shop trên 62 tỉnh thành khắp cả nước. Toàn bộ concept cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng quy chuẩn toàn cầu của hãng.

Chọn mua các sản phẩm Apple tại F.Studio (iPhone, iPad, iPod, máy tính Mac), bạn sẽ được cấp thẻ khách hàng thân thiết để tham gia đại gia đình Apple tại Việt Nam, và hưởng nhiều trải nghiệm dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao. Thẻ cũng đồng thời được sử dụng như một thẻ bảo hành. Như vậy, thay vì phải lưu giữ hoá đơn cho việc bảo hành, khách hàng chỉ việc giữ thẻ nằm gọn trong chiếc ví của mình. Là khách hàng thân thiết của F.Studio, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền như: hưởng mức chiết khấu khi mua hàng lên tới 10% dành cho phụ kiện và 2% dành cho máy. Về bảo hành, bạn sẽ được miễn phí gói bảo hành nhanh với cam kết lên đến 48 giờ và được bảo hành onsite ngay tại nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà; được tặng quà sinh nhật và được cài đặt miễn phí các phần mềm bản quyền…

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang