Tập đoàn Sun Group trao tặng 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin TP Hà Nội

author 14:25 21/06/2021

(VietQ.vn) - Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ - nhân viên và đối tác của tập đoàn.

Tập đoàn Sun Group trao tặng Quỹ Vắc-xin Hà Nội 55 tỷ đồng

Trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vừa qua, cùng với nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô, Tập đoàn Sun Group đã đóng góp 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của thành phố.

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Sun Group công bố sẽ triển khai mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ - nhân viên và các đối tác của Sun Group, nhằm chung tay cùng Hà Nội và cả nước nhanh chóng đạt tới mục tiêu miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hành động thiết thực và kịp thời này được thực hiện ngay sau khi UBND và Ủy ban MTTQVN TP. Hà Nội phát đi Thư kêu gọi nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Đánh giá cao đóng góp của hàng trăm đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô, trong đó có Tập đoàn Sun Group cho chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19”, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: “Những tình cảm của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp không chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và giúp cho các hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, mà còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô”.

Chia sẻ về những đóng góp mới nhất cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hà Nội, ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group nói: “Những đóng góp của Sun Group với Thủ đô, dù rất khiêm tốn, nhưng chúng tôi tin rằng, từ những điều nhỏ bé, tinh thần “mình vì mọi người, mọi người vì mình” sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng khắp.

Và với những đóng góp của toàn quân, toàn dân, Thủ đô của chúng ta sẽ nhanh chóng triển khai thành công việc tiêm vắc-xin rộng rãi trên toàn địa bàn, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường, phát triển kinh tế, ổn định xã hội”.

Sau khi ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ 320 tỷ đồng, với 55 tỷ đồng trao tặng Quỹ vắc-xin của TP Hà Nội, tổng kinh phí Sun Group đóng góp cho công tác mua vắc-xin phòng chống Covid-19 của Việt Nam đã lên tới 375 tỷ đồng.

Nguyễn Thành

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang