TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình được trao tặng Cúp Thánh Gióng

author 22:19 12/10/2013

(VietQ.vn) - Dược sĩ Lê Thị Bình – Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình vinh dự là 1 trong 100 doanh nhân được tôn vinh, nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng” năm 2013.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013” do VCCI tổ chức bình xét trên quy mô toàn quốc và được trao tặng vào dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) hàng năm. Đây là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người quản lý, điều hành doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động. 

Năm 2013, các doanh nhân tham gia bình xét Giải thưởng này ngoài các tiêu chí về doanh thu, đầu tư đổi mới công nghệ, thực hiện tốt chính sách với người lao động..., Ban tổ chức còn đưa ra các tiêu chí đánh giá sự năng động, sáng tạo trong điều hành, quản lý doanh nghiệp... của doanh nhân và tiêu chí về tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng. Cùng với lãnh đạo của các thương hiệu lớn trên thị trường như: TGĐ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, Chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, TGĐ tập đoàn dệt may VN … nữ doanh nhân Lê Thị Bình – Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ công ty Dược phẩm Tâm Bìnhđược trao giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc” và được tặng Cúp Thánh Gióng - biểu tượng cho tinh thần, sức mạnh của doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Đây là lần thứ hai bà vinh dự nhận Danh hiệu này.

Với sự ủng hộ, đồng lòng góp sức của gần 200 cán bộ nhân viên giàu tâm huyết đang công tác tại Công ty Tâm Bình, bà Lê Thị Bình đã vững tay chèo lái “con thuyền” Dược phẩm Tâm Bình vững bước trên con đường phát triển bằng bản lĩnh vững vàng, tự tin. Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc 2013 chính là sự ghi nhận, tôn vinh những đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước của Công ty Tâm Bình và cá nhân TGĐ Lê Thị Bình với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động và làm giàu cho xã hội.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong và ngoài nước phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế gây ra, Công ty Tâm Bình tự hào đã vững vàng vượt qua bão lớn và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Doanh thu của Công ty tăng vọt so với năm 2012, vào những tháng cuối năm không có đủ hàng để cung cấp cho thị trường. Những năm tới, doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục giữ hướng đi đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu đầu vào an toàn để tạo niềm tin với người bệnh. Ngoài các sản phẩm có hiệu quả tốt, được thị trường chấp nhận, người bệnh cả nước tin dùng như: viên Khớp Tâm Bình, viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, viên Tiêu hóa Tâm Bình…  thời gian tới sẽ đưa ra thị trường thêm một số sản phẩm mới chữa các bệnh mang tính thời đại như: mỡ máu, thanh nhiệt, bổ thận … đã được nghiên cứu trong thời gian qua để đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. 

Thời gian qua, Công ty Tâm Bình đã vinh dự nhận được Bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì đã có nhiều thành tích, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế thủ đô và danh hiệu “Trái tim nhân ái tỏa sáng” do TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng vì hoạt động tích cực góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Cùng với các thành tích đó, giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc” chính là thành quả đáng ghi nhận của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Tâm Bình đã cùng góp sức xây dựng một thương hiệu Tâm Bình vững mạnh trong tương lai.

Đức Tâm

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang