Thông tin về bầu cử sẽ được Hà Nội cập nhật liên tục, đầy đủ trên Zalo

author 05:16 30/04/2021

(VietQ.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tiếp tục sử dụng Zalo để tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các tin tức về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; các văn bản hướng dẫn bầu cử; các thông tin hỏi - đáp về công tác chuẩn bị bầu cử; danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ tại tài khoản Zalo “Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội”, giúp người dân có thêm kênh tiếp cận thông tin toàn diện về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sử dụng Zalo để tuyên truyền về bầu cử 

Đáng chú ý, từ ngày 13/5 đến 23/5, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ triển khai gửi tin nhắn, nhắc lịch bầu cử trên Zalo để cử tri nắm bắt kịp thời được thời gian tổ chức bầu cử, tích cực tham gia bầu cử, lựa chọn được những người xứng đáng là đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngay trên ứng dụng Zalo, người dân chỉ cần tìm kiếm “Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội” hoặc quét mã QR và nhấn “Quan tâm”. Các tin tức chính thống sẽ được cập nhật đến người dân mỗi ngày.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang