Thuê trọn chuyên cơ/chuyên khoang cho hành trình bay đẳng cấp, an toàn cùng Bamboo Airways

author 11:17 31/05/2021

(VietQ.vn) - Thuê trọn chuyên cơ/chuyên khoang thương gia trên những dòng tàu bay hiện đại mà Bamboo Airways đang khai thác, hành trình linh hoạt, riêng tư cùng nhiều dịch vụ kèm theo hấp dẫn là những đặc quyền thượng lưu dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Bamboo VIP.

Hành trình linh hoạt và riêng tư

Từ tháng 6/2021, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển riêng tư, an toàn và tiện lợi cho hành khách, đặc biệt là hành khách doanh nhân trong giai đoạn tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, Bamboo Airways mang tới sản phẩm Bamboo VIP với nhiều đặc quyền chưa từng có, dành cho các đoàn dưới 20 khách.

Cụ thể, dịch vụ thuê Chuyên cơ “Business Jet” cho phép thuê trọn vẹn một chuyến bay, khai thác bằng các tàu bay hiện đại của Bamboo Airways, bao gồm tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, hay các dòng tàu bay thân hẹp hiện đại như Airbus A321NEO và A320NEO; tàu bay phản lực Embraer 190 và 195. Khách hàng có thể tự do lựa chọn ngày, giờ bay với mọi hành trình, điểm đến, chuyên cơ theo nhu cầu cá nhân.

Từ tháng 6/2021, Bamboo Airways tung ra dịch vụ bao trọn chuyên cơ/chuyên khoang thương gia

Chưa dừng lại ở đó, hãng bay cũng triển khai dịch vụ thuê Chuyên khoang “Business Cabin” (Khoang Thương gia) trên các chuyến bay thường lệ có thời gian di chuyển cố định theo kế hoạch triển khai của Bamboo Airways.

Với dịch vụ mới này, khách hàng doanh nhân di chuyển trên các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không định hướng 5 sao một cách trọn vẹn với không gian riêng tư, lựa chọn bay linh hoạt và an toàn ở mức cao nhất.

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác dòng máy bay Boeing 787-9 bao gồm 294 ghế, khoang hạng thương gia có 26 ghế, được sắp xếp so le như hình xương cá tạo không gian riêng tư cho hành khách. Hay dòng máy bay A321neo thuộc dòng vận tải hành khách có một lối đi rộng, cửa khoang khách thiết kế mới, bao gồm 220 chỗ ngồi. Cùng với đó cabin và lối đi thiết kế rộng rãi, mang đến sự thoải mái cao nhất cho hành khách, giúp hành khách di chuyển một cách dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, dòng máy bay phản lực khu vực Embraer 195 mà Bamboo Airways sử dụng để khai thác các đường bay ngách với tiêu chuẩn hạng thương gia cũng là một lựa chọn đặc sắc với chi phí hợp lý.

Đặc quyền chăm sóc khác biệt

Thuê nguyên chuyên cơ/chuyên khoang Thương gia đồng nghĩa với việc sẽ chỉ có tối đa 20 khách trên tàu bay/khoang, từ đó hạn chế tiếp xúc tối đa, đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách trên chuyến bay.  

Thêm vào đó, thay vì phải cân đối lịch trình dựa trên lịch bay cố định của các chuyến bay thường lệ, khách hàng sử dụng dịch vụ “Business Jet” có thể lựa chọn hành trình bay và bất kì khung giờ khởi hành nào theo nhu cầu riêng (đáp ứng quy định khai thác của cảng hàng không nơi cất/hạ cánh, không áp dụng cho đường bay đi/đến Côn Đảo).

Đồng thời, hành khách còn được hưởng đặc quyền như: có nhân viên của Bamboo Airways hỗ trợ riêng trong suốt quá trình làm thủ tục lên máy bay, sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia của Bamboo Airways và được sử dụng lối đi ưu tiên qua cổng an ninh. Suất ăn trên máy bay của hành khách sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn hạng thương gia.

Hành khách được sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia tiêu chuẩn quốc tế của Bamboo Airways

Tại các sân bay địa phương, nếu hành khách không có hành lý ký gửi thì chỉ cần có mặt tại sân bay trước 30 phút so với giờ khởi hành và không cần làm thủ tục tại quầy check-in. Qua đó rút ngắn thời gian hành khách phải có mặt tại sân bay, hạn chế tối đa việc hành khách phải tập trung nơi đông người.

Bamboo Airways cũng cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm để khách hàng lựa chọn thêm như: khử trùng tàu bay, yêu cầu toàn bộ tổ bay mặc đồ bảo hộ, cung cấp đồ bảo hộ cho hành khách… Như vậy, mọi yếu tố an toàn đều được ưu tiên tối đa, đảm bảo cho hành khách sử dụng dịch vụ Bamboo VIP có được trải nghiệm nhanh chóng, an toàn và thoải mái nhất.

An toàn là tối thượng

Trước đó, ngay khi dịch bệnh Covid-19 có dấu hiệu phức tạp trở lại ở nhiều địa phương, Bamboo Airways đã nhanh chóng tăng cường và thực hiện nghiêm ngặt các quy trình phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng bay nội địa, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, cán bộ nhân viên và cả cộng đồng.

Để đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách, Bamboo Airways đã tiến hành điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ; thực hiện giãn cách trên các chuyến bay để đảm bảo hạn chế tối đa lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ tiếp viên, nhân viên của Bamboo Airways cũng được trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay y tế khi phục vụ hành khách cũng như được trang bị các kiến thức về các phương thức phục vụ, biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Cục Hàng không Việt Nam.

Cùng với đó, Bamboo Airways luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay, bao gồm: Kiểm tra thân nhiệt hành khách tại sân bay; cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang tại các quầy làm thủ tục, cửa khởi hành, trên máy bay cho hành khách; phun khử khuẩn tàu bay sau chuyến bay; bảo dưỡng thường xuyên màng lọc không khí vô trùng HEPA trên tàu bay…theo các chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam.

Bamboo Airways được Airline Ratings đánh giá đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Bamboo VIP và đặt chuyến bay của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/ hoặc liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 1900 1166

Facebook: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang