Toyota Innova 2016 đã có mặt tại Việt Nam

author 06:36 21/06/2016

Những hình ảnh đầu tiên rò rỉ cho thấy lô xe Toyota Innova thế hệ thứ 2 đang được sử dụng tại nhà máy Vĩnh Phúc để đào tạo cho nhân viên bán hàng trước khi ra mắt...

Đầu xe Innova 2016 học tập nhiều từ đàn anh HighLander

Trước đó, những thông tin quảng cáo bán xe đã xuất vào tháng 5 và một vài sale (nhân viên bán hàng) đã từng chia sẻ với phóng viên rằng thời điểm ra mắt xe có thể vào tháng 6 hoặc tháng 7/2016.

Để củng cố thông tin hơn nữa, phóng viên đã gọi điện tới một sale của Toyota Mỹ Đình và nhận được câu trả lời rằng, xe đã có và thời điểm này là giai đoạn đào tạo nhận biết phiên bản mới cho sale các đại lý miền Bắc. Để dẫn chứng, nhân viên này đã chia sẻ những bức ảnh mới chụp khi đang tham dự lớp đào tạo.

Hiện chưa rõ các thông số về Innova hoàn toàn mới. Tuy nhiên, về cơ bản, Innova 2016 bán tại Việt Nam cũng sẽ có sự tương đồng với xe bán ở Indonesia.

Toyota Innova phiên bản dành cho thị trường Indonesia có kích thước tổng quan 4.735 x 1.830 x 1.795mm, chiều dài cơ sở 2.750mm. Xe sử dụng cấu hình bánh 17 inch với lưới tản nhiệt thiết kế hai thanh ngang mạ chrome chạy ngang mới. Cụm đèn pha bóng projector đi kèm đèn chiếu sáng ban ngày dùng bóng LED.

Bên cạnh đó, những điểm mới trên Innova phiên bản mới gồm có màn hình giải trí trung tâm 7 inch hoặc tuỳ chọn 8 inch, 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Các trang bị trên biến Innova thành một chiếc xe hoàn toàn khác so với hiện tại.

Theo Xe đời sống

Rolls-Royce có thể sẽ là 'xe tự lái' trong tương laiNhiều vị chủ nhân của những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce không tự lái xe, mà có tài xế riêng...
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang