Trạm nạp LPG Thị Vải đạt kỷ lục xuất hàng mới trong cao điểm dịch Covid-19

author 15:50 08/06/2021

(VietQ.vn) - Ngay trong giai đoạn thử thách, khẩn trương ngăn ngừa đợt bùng dịch thứ tư tại Việt Nam, vào ngày đầu tiên của tháng 6/2021, Trạm nạp LPG Thị Vải một lần nữa thiết lập kỷ lục mới về khối lượng xuất LPG và số lượng xe bồn làm hàng trong một ngày.

Với giao diện vận hành đa dạng, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro liên quan đến dịch bệnh, việc thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống và ứng phó dịch bệnh vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục và hiệu quả là thử thách lớn đặt ra cho Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu nói riêng và Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) nói chung.

Xe bồn vào nhận hàng tại Trạm nạp LPG Thị Vải 

Bằng sự quyết tâm cao cùng hệ thống quy trình, quy định rõ ràng cụ thể, các chỉ đạo sâu sát của ban lãnh đạo KVT và Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu, người lao động tại Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu luôn nhận thức được trách nhiệm của mình trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. Kế hoạch duy trì sản xuất kinh doanh trong đợt bùng dịch mới được kích hoạt sớm. Tập thể KVT bình tĩnh, tự tin và cảnh giác triển khai các hoạt động trong điều kiện bảo đảm an ninh an toàn nghiêm ngặt, vận dụng sáng tạo các hướng xử lý để tạo hiệu quả cao nhất, phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Trong bối cảnh đó, Trạm nạp LPG Thị Vải một lần nữa thiết lập kỷ lục mới về khối lượng xuất LPG và số lượng xe bồn làm hàng trong một ngày với con số lần lượt là 89 xe bồn cùng tổng khổi lượng 1.512.47 tấn/ngày, so với công suất thiết kế là 1.400 tấn/ngày. Trước đó, Trạm nạp LPG Thị Vải thường xuyên tự phá các kỷ lục xuất LPG khi áp dụng và liên tục cải biến các phương thức phối hợp, quản lý hệ thống xuất hàng trong các năm 2019 (3 lần nâng kỷ lục), năm 2020 (1 lần đạt kỷ lục mới).

Kỷ lục tiếp tục được ghi nhận vào tháng 6/2021 là sự kiện hết sức có ý nghĩa trong thời điểm cả nước đang thực hiện phòng chống dịch bệnh song song với việc phát triển kinh tế - xã hội, là động lực cho toàn thể CBCNV KVT tiếp tục cố gắng thực hiện tốt các công việc của mình. Đây cũng là món quà thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm vận hành Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu.

Nhân dịp này, ông Trần Nhật Huy- Giám đốc và ông Phan Tấn Hậu- Phó Giám đốc KVT đã trực tiếp đến thăm hỏi và khen thưởng kịp thời, nhằm khích lệ lực lượng vận hành tại Kho Cảng PV GAS Vũng Tàu.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang