Trấn Thành bênh vực Hari Won khi cô bị lên án “tham phú phụ bần”

author 16:35 19/01/2016

Thông tin Hari Won chia tay rapper Tiến Đạt sau hơn 9 năm mặn nồng đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Trấn Thành chia sẻ rằng, Hari Won là cô em mà anh cực kỳ yêu thương trong nghề

Và càng bất ngờ hơn khi có luồng tin cho rằng chính Trấn Thành là nguyên nhân khiến cặp đôi này tan vỡ. Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây Trấn Thành lại không giải thích gì về chuyện này mà chỉ lên tiếng bảo vệ Hari Won.

Người đẹp gốc Hàn chia sẻ rằng, cô và Tiến Đạt chia tay vì ở anh chàng này có những điểm mà cô không thể chấp nhận được. Nhưng nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ về những điều chia sẻ này bởi cả hai có đến 9 năm bên nhau chứ không phải ngày một ngày hai. Nếu quả thực không hợp nhau thì họ đã không thể kéo dài mối quan hệ yêu đương dài đến thế.

Và cái tên Trấn Thành đã được nhiều người “truyền miệng” nhau như là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của cặp đôi này khiến cho họ phải “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, trong những chia sẻ mới đây, Trấn Thành không giải thích gì về chuyện này. Anh chỉ muốn giải thích để mọi người hiểu việc chia tay của Hari Won - Tiến Đạt đều có những lý do riêng mà họ không thể nói ra. Và đừng vì chuyện họ chia tay mà lên án Hari Won là thay lòng đổi dạ, tham phú phụ bần… Qua những gì Trấn Thành giải thích, nếu ai tinh ý đều có thể hiểu rằng, Trần Thành cũng chỉ là người biết chuyện khi nghe Hari Won kể chứ không phải là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của họ như những lời đồn đoán ác ý.

Trấn Thành cho biết, anh đã dự đoán trước sau gì chuyện Tiến Đạt - Hari Won chia tay cũng sẽ “bùng nổ” trên mặt báo. Thời điểm Hari Won thú nhận với anh đã chia tay với Tiến Đạt 2 tháng đó là khi cả hai đóng chung với nhau bộ phim “Bệnh viện ma”.

“Tôi nhớ lại ánh mắt đượm buồn lúc em nghẹn ngào thổ lộ cho tôi biết câu chuyện chẳng có gì lấy làm vui này khi quay chung phim "Bệnh viện ma". Tôi hỏi em: “Ngày nào cũng quay tới khuya mà sao chẳng bao giờ anh thấy anh Đạt nhắn tin, hỏi han hay đưa đón gì em vậy?. Em trả lời: “Tụi em chia tay được hơn 2 tháng rồi”, Trấn Thành nói.

Theo Trấn Thành thì những ai dành tình cảm cho diễn viên người Hàn gốc Việt đáng yêu này và mối tình 9 năm đẹp đẽ của cô sẽ cảm thấy tiếc nuối khi cô để tuột mất một tình yêu tưởng chừng như sắp “đơm hoa kết trái”. Đặc biệt hơn khi để có được tình yêu đó họ đã từng phải vượt qua nhiều định kiến và sự chênh lệch nhiều khía cạnh để đến với nhau. Nhưng anh không thể hiểu được vì sao một số người lao vào “tấn công”, chỉ trích, phán xét... một cách không căn cứ chỉ vì Hari Won "làm mất đi trong mắt của các bạn một mối tình đẹp mà chỉ có các bạn muốn nó duy trì”.

Hari Won và Tiến Đạt từng trải qua 9 năm yêu đương và từng chụp ảnh cưới.

“Hariwon là một người em tôi cực kỳ yêu thương trong nghề vì em là người ngoại quốc mà lại am hiểu rành rọt về ngôn ngữ, văn hóa và cả con người Việt Nam. Chọn ở lại Việt Nam, hoạt động nghệ thuật và có bạn trai người Việt, đó là điều rất đáng quý.

Tôi nhớ cô ấy được chú ý qua "Cuộc đua kỳ thú", thật sự nổi bật qua "Ơn giời! cậu đây rồi". Cô ấy chinh phục người Việt (ngoài mối tình với một anh chàng rapper) bằng chính tính cách thật thà, thông minh, văn minh,và đáng yêu đến khó cưỡng. Chúng ta yêu mến và cấp visa cho bạn ấy vào showbiz Việt thông qua sự yêu mến dành cho những đức tính trên. Vậy mà, bây giờ chúng ta lại tuyệt nhiên phán xét người ta tham phú phụ bần, ham danh bạc nghĩa một cách thật vô căn cứ.

Chỉ trích anh Tiến Đạt sai lầm khi đưa cô vào làng giải trí để cô ấy thay đổi. Mắng nhiếc, đình chỉ yêu quý cô ấy vì tội vắt chanh bỏ vỏ, không tiếp tục yêu thương người đàn ông mà các bạn cho là hoàn hảo theo suy nghĩ chủ quan của mình. Sao lại thế nhỉ? Chắc gì ai là chanh, mà ai là vỏ. Chúng ta có là họ đâu mà chúng ta biết”, Trấn Thành bức xúc nói.

“Tôi thấy: "không trong chăn không biết chăn có rận". Chúng ta chỉ được họ cho thấy những hình ảnh về một mối tình đẹp khi lên sóng chứ ta không thấy được nội tình và những chịu đựng của hai bên trong sâu thẳm câu chuyện này. Vì tốt mới khoe chứ xấu ai khoe làm gì. Nếu như vậy, thật quá bất công và tàn nhẫn khi ta đổ dồn vào ăn hiếp một cô gái vừa bị đau vì tan vỡ trong tình yêu chỉ vì những lý do mà ta tự suy diễn.

Khi quay phim, tôi thấy Hari lúc nào cũng lủi thủi một mình, ngồi một góc, chẳng nói chuyện với ai. Hiểu là em phải bắt đầu tập sống những tháng ngày một thân một mình cũng chẳng vui sướng gì. Em nó có kể: "Em đã từng từ chối một hợp đồng lăng-xê làm ca sỹ tại Hàn Quốc trị giá hàng chục tỷ đồng chỉ để được về Việt Nam sống bên anh Đạt". Tôi tin em. Nên thiết nghĩ việc em chấm dứt mối tình vì tham tiền và danh lợi là hoàn toàn không thể.

Mỗi nhà mỗi cảnh, làm sao ta biết được đằng sau những hình ảnh đẹp trên truyền thông về mối tình này thì bên trong cả Hari và anh Đạt có những mâu thuẫn gì và họ đã phải chịu đựng những điều đó như thế nào? Họ giữ được nhau, ta vui. Không được, ta chia buồn, nuối tiếc. Chứ còn công kích một người phụ nữ một cách vô căn cứ với tôi là hành động không đẹp mắt tí nào.

Mọi người chỉ trích vì Hari ngày càng nổi tiếng và được quan tâm hơn anh Đạt nên đã bỏ rơi anh ấy để tìm một người giàu hơn, tốt hơn. Câu hỏi được đặt ngược lại: "Nếu trong thời điểm này, Tiến Đạt vẫn đang nổi tiếng đình đám, hơn hẳn Hari về mọi mặt thì cách nhìn của các bạn có thay đổi gì không nào. Chắc chắn là có”, Trấn Thành nói thêm.

Theo nam MC này, hãy yêu thương một người nghệ sỹ bằng tài năng, nhân cách và đạo đức của họ chứ đừng yêu bằng tình trạng hôn nhân. Và cá nhân anh sẽ luôn ủng hộ cô em của mình. Anh cũng tin Hari Won sẽ mạnh mẽ bước qua “cơn bão” này. Bất cứ lúc nào cần một người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng.

Theo Dân trí


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang