video hot

Video: Uy lực 'thần sấm' Su-35, siêu tiêm kích hiện đại nhất của Nga

14:16 17/02/2017

Vietq.vn - Su-35 là mẫu tiêm kích mới nhất của Nga, tích hợp nhiều công nghệ tối tân và được Nga quảng cáo là "vượt mặt" những chiến đấu cơ đáng gờm của phương Tây như F-16, Rafale hay Typhoon.

Đoạn video ghi lại cảnh Su-35 nhào lộn điêu luyện trên không do Bộ Quốc phòng Nga tung ra nhằm mục đích "chào mời", hy vọng cải thiện doanh thu xuất khẩu quốc phòng của nước này.

 

Su-35 là mẫu tiêm kích thế hệ 4++ hiện đại nhất của Nga, có vận tốc cực đại đạt 2.500km/h, tầm hoạt động 3.600 km và có thể mang tối đa 8 tấn vũ khí trong phạm vi 1.600km. Được trang bị một khẩu pháo 30mm, Su-35 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tác chiến đa nhiệm trên không, mặt đất và chống hạm.

Nga tuyên bố Su-35 vượt trội hơn chiến đấu cơ thế hệ thứ tư của phương Tây, vượt mặt cả F-16 của Mỹ, Rafaele của Pháp và thậm chí là tiêm kích đánh chặn Typhoon của Không quân Hoàng gia Anh.

Theo Jane Defence Weekly, Trung Quốc đã mua 24 chiếc Su-35 trị giá khoảng 2 tỷ USD. Hiện Nga vẫn đang tích cực quảng cáo Su-35 tới các khách hàng nước ngoài trong nỗ lực nâng cao doanh thu xuất khẩu quốc phòng của mình.

Theo VTC

video liên quan

Cảnh báo

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang