Việt Nam là Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á 2021

author 16:38 15/12/2021

Việt Nam vinh dự được công nhận là Điểm đến du thuyền trên sông tốt nhất châu Á năm 2021. Chiến thắng ở hạng mục này, Việt Nam đã vượt qua các ứng viên gồm: Campuchia, Trung Quốc, Lào và Thái Lan. Singapore đoạt danh hiệu Điểm đến du thuyền tốt nhất châu Á năm 2021.

Du thuyền trên sông Sài Gòn (TP.HCM, Việt Nam)

Ban Tổ chức Giải thưởng Du thuyền thế giới (World Cruise Awards – WCA) vừa công bố kết quả các giải thưởng trong lĩnh vực du thuyền dành cho các điểm đến, thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới năm 2021. Giải thưởng này được bình chọn trực tuyến bởi các chuyên gia trong ngành Du lịch và công chúng trong 1 năm qua.

Sản phẩm du lịch đường sông tại Việt Nam trong nhiều năm qua đã được phát triển và khai thác thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nổi bật như TP. HCM với tour du lịch bằng du thuyền trên sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn và thành phố lung linh về đêm.

Đà Nẵng với lợi thế sông Hàn chảy quanh thành phố ra đến cửa biển đã mang đến cho du khách trải nghiệm du ngoạn trên sông, ngắm thành phố và cầu Rồng, kết hợp thưởng thức văn hoá nghệ thuật múa Chăm.

Ở hạng mục toàn cầu, Dubai được trao danh hiệu Điểm đến du thuyền tốt nhất thế giới 2021.

Giải thưởng Du thuyền thế giới là sáng kiến của Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (WTA) được tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm nhằm nhằm công nhận sự xuất sắc của các điểm đến, thương hiệu trong ngành du thuyền toàn cầu. Việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch quốc tế danh giá năm 2021, là cơ hội để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” sẵn sàng chào đón du khách trở lại sau đại dịch Covid-19.

Theo Báo văn hóa

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang