Vietnam Airlines và NovaGroup hợp tác toàn diện cùng phát triển

author 11:42 11/12/2021

(VietQ.vn) - Vietnam Airlines và NovaGroup vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, hai bên sẽ phát huy thế mạnh, tiềm lực của nhau, hợp lực để cùng phát triển bền vững.

Bằng việc thống nhất ký kết hợp tác toàn diện này, Vietnam Airlines và NovaGroup sẽ cùng nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường trong và ngoài nước. Từ đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Lãnh đạo Vietnam Airlines và NovaGroup thực hiện nghi thức ký kết

Trong 5 năm tới (2021-2025), hai bên tạo điều kiện tối đa để phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm; cam kết cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất; đẩy mạnh phát triển chương trình khách hàng thường xuyên giữa hai bên, nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích tích hợp, trọn gói, phù hợp với nhu cầu của tệp khách hàng chung. Đồng thời nghiên cứu và triển khai mô hình kinh doanh mới (B2B2C) tích hợp kỹ thuật số, bắt nhịp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Như vậy, với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, khách hàng sẽ là người thụ hưởng những giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines cũng như của NovaGroup. Không đơn thuần là những chuyến bay theo tiêu chuẩn quốc tế, mà đây còn là những trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu.

NovaGroup đang trong quá trình tái cấu trúc, hướng tới Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, với vai trò là điểm kết nối chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng chung hoài bão vươn ra thế giới; liên kết, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp bằng mọi nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, tạo ra những giá trị gia tăng vượt bậc trong việc đưa ra sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp cho mọi người.

 Các đại biểu tham gia ký kết cùng trải nghiệm tại Novaland Gallery

NovaGroup hiện có 8 Tổng Công ty thành viên: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance.

“Với sự hợp tác toàn diện này, chúng tôi sẽ cùng nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và cộng đồng; cùng hướng tới hoài bão chung là đưa Việt Nam trở thành điểm đến của thế giới” – Bà Hoàng Thu Châu, Tổng Giám đốc NovaGroup nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 7/12, Novaland – Thành viên của NovaGroup – đã ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác phát triển và ứng dụng năng lượng tái tạo với VinaCapital. Cụ thể, hai bên sẽ cùng nghiên cứu, phối hợp tạo điều kiện để cư dân tại các khu đô thị của Novaland sử dụng năng lượng điện xanh ổn định trong thời gian dài.

Ngày 8/11 vừa qua, Novaland và Samsung Vina cũng ký kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đặt nền móng cho quá trình đồng hành giữa hai doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 – 2025. 

 PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang