Viettel gửi tới MWC 2023 thông điệp Công nghệ từ Trái tim

author 17:23 23/02/2023

(VietQ.vn) - “Công nghệ từ trái tim” - dùng công nghệ để mang lại những điều tốt đẹp hơn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người đó chính là thông điệp mà Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) gửi tới Hội nghị Di động thế giới (MWC 2023).

Triết lý này thể hiện niềm tin của Viettel rằng, công nghệ không chỉ là một công cụ để kết nối mọi người. Công nghệ còn là phương tiện giúp cải thiện cuộc sống của mọi người và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, để thúc đẩy phát triển bền vững, giúp thu hẹp khoảng cách.

Tại MWC 2023, Viettel tự hào giới thiệu một số giải pháp công nghệ “Made by Viettel” thể hiện tinh thần “Công nghệ từ trái tim”.

Viettel mang đến Hội nghị Di động thế giới (MWC 2023) thông điệp Công nghệ từ Trái tim

 

Đó là, bộ sản phẩm 5G có sự tham gia của các công nghệ mở giúp giảm giá thành sản xuất, hướng đến mục tiêu giúp các nhà đầu tư sớm phổ cập 5G. Nền tảng bản sao số (Viettel Social Digital Twin platform) hướng tới nghiên cứu xây dựng bản sao xã hội số giúp hỗ trợ, giám sát, điều hành, quy hoạch đô thị dựa trên dữ liệu.

Viettel Money đặc biệt khi trở thành ví điện tử, thanh toán số ngay trên điện thoại “cục gạch”. Kiến trúc linh hoạt của IOC giúp xây dựng các chính quyền số giải quyết những nhu cầu cấp bách tại địa phương, trước khi phải đầu tư toàn diện.

Trung tâm giám sát an ninh mạng SOC bảo vệ toàn diện tổ chức, doanh nghiệp trên không gian mạng. Nền tảng linh hoạt với nhiều lựa chọn theo mô hình, nhu cầu của từng khách hàng.

Hệ thống tính cước thời gian thực vOCS được nâng cấp toàn diện, cung cấp khả năng tính cước hội tụ cho cả dịch vụ viễn thông, dịch vụ cố định và các dịch vụ số (non-telecom), có khả năng cá thể hóa theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Mỗi sản phẩm đều mang cách tiếp cận độc đáo của Viettel với công nghệ mới, tạo cơ hội để công nghệ số hiện đại được phổ cập cho cộng đồng.

Khi triển khai bất kỳ sản phẩm nào, Viettel cũng đặt ra mục tiêu để mọi người đều có cơ hội được tiếp cận và sử dụng. Trong kỷ nguyên 4.0, Viettel tiếp tục đặt ra mục tiêu phổ cập công nghệ số. Đó cũng là cách để Viettel gắn kết các hoạt động của mình với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc.

Tại MWC 2023, Viettel cũng mong muốn tìm kiếm những đối tác có cùng khát vọng và triết lý “Công nghệ đến từ trái tim” hướng tới mục tiêu phổ cập dịch vụ số hiện đại đến nhiều người dùng nhanh và mạnh hơn.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang