Xe Porsche lần đầu hỗ trợ ứng dụng Android Auto

author 06:18 22/06/2021

(VietQ.vn) - Hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management 6.0 lần đầu hỗ trợ Android Auto và tương thích tốt hơn với Apple CarPlay.

Porsche vừa giới thiệu thế hệ thứ 6 của hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management (PCM) trang bị trên các mẫu xe của hãng. PCM 6.0 có nhiều nâng cấp đáng chú ý như lần đầu hỗ trợ Android Auto, tích hợp sâu hơn Apple CarPlay, cập nhật trực tuyến và giao diện mới.

Cụ thể, font chữ, các biểu tượng ứng dụng và bố cục của PCM 6.0 đều được tái thiết kế. Bên cạnh đó, một số ứng dụng Apple CarPlay sẽ được tích hợp sâu hơn vào hệ thống trên xe.

Chỉ cần đăng nhập tài khoản, người dùng có thể truy cập thư viện nhạc của Apple Music mà không cần mang điện thoại lên xe. Hệ thống cũng có khả năng tự động nhận diện và thêm bài hát đang phát trên radio vào thư viện.

Hệ thống thông tin giải trí trên Porsche lần đầu hỗ trợ Android Auto. 

Track Precision - ứng dụng ghi lại thành tích chạy trong trường đua của xe - cũng được Porsche nâng cấp. Ứng dụng này giờ đây có thể chạy qua Apple CarPlay và hỗ trợ dữ liệu của 300 trường đua khắp thế giới.

Đây cũng là lần đầu tiên PCM hỗ trợ kết nối Android Auto, tuy nhiên một số tính năng bị hạn chế. Cùng với đó, người dùng có thể chủ động cập nhật phần mềm trực tuyến (OTA) cho xe. Ngoài ra, hệ thống điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ thêm tính năng massage, chỉnh điều hòa, đèn nội thất và một số chức năng dẫn đường mới. Hệ thống PCM 6.0 sẽ ra mắt lần đầu cùng mẫu Porsche 911 đời 2022, trước khi xuất hiện trên Cayenne, Taycan và Panamera. Trong khi đó, Porsche chưa có kế hoạch nâng cấp cho dòng xe 718 Cayman, 718 Boxster và Macan.

Bảo An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang