Xử phạt một cửa hàng xăng dầu do không chịu giảm giá theo quy định

author 15:36 02/05/2020

(VietQ.vn) - Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện một cửa hàng xăng dầu không điều chỉnh giảm giá theo quy định tại Lạng Sơn.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn, thực hiện sự chỉ đạo về nắm tình hình các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, Đội QLTT số 5 - Tổ Văn Quan đã cử các Tổ công tác địa bàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện điều chỉnh giảm giá xăng dầu của các cửa hàng.

 Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tiến hành lập biên bản cây xăng vi phạm. Ảnh: Đội QLTT

Qua kiểm tra tất cả các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn cơ bản đã chấp hành tốt, giảm giá đúng theo quy định. Tuy nhiên Đoàn kiểm tra phát hiện Cửa hàng xăng dầu Tri Lễ thuộc Công ty TNHH MTV Hoàng Văn Quân do ông Hoàng Văn Quân làm Giám đốc có địa chỉ tại thôn Bản Châu, xã Tri Lễ, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, chưa điều chỉnh giảm giá xăng dầu theo quy định. Mặc dù tại thời điểm kiểm tra không có khách mua hàng và ông Quân không có mặt tại đó chỉ có nhân viên bán hàng.

Cảnh báo- uống thuốc Plaquenil, chất khử trùng để chữa Covid có thể gây tử vong(VietQ.vn) - Một bác sĩ tại Mỹ vừa cảnh báo rằng, cần thận trọng khi sử dụng chất khử trùng để điều trị Covid-19 bởi đây là chất độc có thể gây tử vong cao.

Khai nhận với lực lượng chức năng, ông Ma Văn Nghiêm- là nhân viên trực tiếp bán hàng cho biết, ông chưa nhận được sự chỉ đạo điều chỉnh giảm giá của Giám đốc công ty.

Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 5-Tổ Văn Quan đã tiến hành lập Biên bản vụ việc trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, đồng thời đề nghị ông Nghiêm chấm dứt ngay hành vi vi phạm, thông báo cho ông Hoàng Văn Quân là giám đốc Công ty TNHH MTV Hoàng Văn Quân đến Đội QLTT số 5 để tiến hành làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

An Dương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang