Trang chủ
TCVN 14546:2025 về chỉ tiêu chất lượng cây thông giống để trồng rừng
(VietQ.vn) - Để nâng cao hiệu quả trồng rừng, chất lượng cây giống các loài thông cần được kiểm soát ngay từ khâu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 14546:2025.
-
Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 mới trình làng có gì ấn tượng?
Phát hiện cơ sở kinh doanh phân bón tại Bình Thuận có dấu hiệu vi phạm pháp luật
Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ
Thu hồi hơn 31.000 bình giữ nhiệt nhãn hiệu Igloo dành cho trẻ em do có thể gây ngạt thở
Thu hồi mỹ phẩm Black Pearl – Cleopatra Mask For All Skin Types không đúng thành phần công bố
Áp dụng công cụ cải tiến năng suất gắn với đổi mới sáng tạo
Không gắn dấu hợp quy theo QCVN 01, hệ thống thời trang ZAMY Shop có dấu hiệu vi phạm pháp luật?
-
Thu hồi 40.000 bình sữa trẻ em Boon NURSH vì nguy cơ gây hóc, nghẹn cho trẻ nhỏ
-
Siết quản lý máy giặt gia đình: Không đáp ứng quy chuẩn, không được lưu thông
Tin mới 24h
Thời hạn dừng sản xuất, nhập khẩu nhựa dùng một lần
(VietQ.vn) - Theo Khoản 3 Điều 64 Nghị định số 08/2022/NĐ-CP, sau ngày 31/12/2030, dừng sản xuất, nhập khẩu sản phẩm nhựa sử dụng một lần (trừ sản phẩm được chứng nhận nhãn sinh thái Việt Nam).
Tiêu chuẩn quản lý đối với chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy
(VietQ.vn) - Mới đây, Úc thông báo dự thảo tiêu chuẩn quản lý hóa chất đối với chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy.
Năng suất lao động: Những điểm tích cực và hạn chế của thị trường lao động Việt Nam
(VietQ.vn) - Thị trường lao động Việt Nam thời gian qua có những mặt tích cực và hạn chế. Lực lượng lao động, số người có việc làm quý I năm 2024 tăng so với cùng kỳ năm trước. Lao động phi chính thức vẫn chiếm tỷ trọng lớn, khoảng hơn 3/5 tổng số lao động có việc làm của cả nước. Thu nhập bình quân tháng của người lao động, tỷ lệ thiếu việc làm trong độ tuổi lao động tăng so với quý trước và tăng so với cùng kỳ năm trước; tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động giảm so với quý trước và giảm so với cùng kỳ năm trước.
Cảnh giác chiêu thức lừa đảo tinh vi thông qua hình thức vay tín dụng đen trên mạng
(VietQ.vn) - Hiện nay việc vay tiền thông qua mạng xã hội hoặc các app rất phổ biến trong công nhân lao động. Khi đến hạn, các tổ chức cho vay thường sẽ gây sức ép với người vay tạo áp lực buộc họ phải trả khoản vay với lãi suất rất cao.
Thu hồi, tiêu hủy sản phẩm Serum phục hồi da hư tổn do Công ty TNHH TM & DV Hải Tâm sản xuất
(VietQ.vn) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi, tiêu hủy trên toàn quốc sản phẩm Serum phục hồi da hư tổn do Công ty TNHH TM & DV Hải Tâm ở tỉnh Khánh Hòa sản xuất.
Tiền Giang: Kiểm tra, xử phạt 3 cơ sở kinh doanh hàng giả không đảm bảo chất lượng
(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang thời gian qua đã tiến hành kiểm tra, xử phạt gần 195 triệu đồng đối với 3 cơ sở kinh doanh trên địa bàn do buôn bán hàng giả, không đảm chất lượng.
Cảnh báo mạo danh lãnh đạo Cục Thuế và làm giả hồ sơ để trục lợi
(VietQ.vn) - Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng vừa phát đi thông báo cảnh giác với hành vi giả danh lãnh đạo Cục Thuế và hành vi làm giả hồ sơ để trục lợi, lừa đảo khách hàng.
Tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo với xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
(VietQ.vn) - Ngày 5/5, tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức sự kiện với chủ đề “Vị thế thương hiệu Việt sáng tạo trong kỷ nguyên hội nhập”. Đây là lần đầu tiên sự kiện thường niên này được cơ quan Tạp chí tổ chức tại thành phố mang tên Bác.
.











