16 tấn thịt gà, vịt bốc mùi chuẩn bị bán ra thị trường thì bị bắt giữ

author 18:43 10/01/2021

(VietQ.vn) - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước vừa tiêu hủy hơn 16 tấn thịt gà, vịt bốc mùi được phát hiện tại một kho hàng.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) ngày 10-1 cho biết cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước vừa tiêu hủy hơn 16 tấn thịt gà, vịt bốc mùi được phát hiện tại một kho hàng.

Trước đó, trưa 9-1, Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 6 phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Bình Phước dừng và khám ôtô tải do ông Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 1990 (trú TP.HCM), lái.

Qua đó phát hiện thùng xe có 1.920kg thịt gia cầm (gà, vịt) đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bốc mùi ôi thiu.

Làm việc cơ quan chức năng, ông Kiên khai thông qua mạng có quen biết với một phụ nữ, người phụ nữ này gửi địa chỉ để ông Kiên đến mua số hàng trên tại kho hàng thuộc thị xã Phước Long.

 Cơ quan chức năng tịch thu lô hàng gà, vịt của ông Thái

Từ thông tin này, chiều cùng ngày cơ quan chức năng khám kho hàng của Công ty TNHH kỹ nghệ Lưu Nguyễn, địa chỉ tại tổ 2, KP Bình Giang 2, P.Sơn Giang, thị xã Phước Long.

Kết quả phát hiện tại kho hàng trên có 14.420kg thịt gia cầm (gà, vịt) đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi ôi thiu cùng chủng loại như đã phát hiện trên xe tải.

Đại diện công ty trên cho biết kho hàng hóa trên được công ty cho ông Lưu Hoàng Thái thuê từ giữa tháng 10-2020 để chứa hàng đông lạnh.

Qua làm việc, ông Thái khai nhận đã mua gom số thịt gia cầm đông lạnh trên của nhiều đối tượng không rõ lai lịch để bán lại kiếm lời. Sáng 9-1, ông Thái đã bán cho ông Nguyễn Trung Kiên 1.920kg, số lượng còn lại chưa bán được để tại kho.

Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang