7 mẹo phong thủy thu hút tình yêu

author 06:52 24/10/2014

(VietQ.vn) - Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ như trang trí cho phòng ngủ hoặc sắp xếp bàn ăn để moi người có thể nhìn thấy nhau thì...tình yêu sẽ đến.

Sự kiện: Phong thuỷ

Thu hút tình yêu theo phong thủy bằng cách bổ sung đồ đôi 

mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Ảnh minh họa

Nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ, đừng để xung quanh mình là hình ảnh của những thứ đơn độc. Tránh đặt một chiếc ghế lẻ loi trong góc phòng, bức họa gợi tới sự cô đơn. Đó là điều quan trọng để tạo ra năng lượng cho mối quan hệ xung quanh. Vì thế, hãy để đồ đạc xung quanh hay trên giường những hình ảnh tươi vui và có đôi có cặp.

Sắp xếp bàn ăn hình tròn cũng là cách quan trong để thu hút tình yêu

mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Ảnh minh họa

Khi nói đến việc tạo ra tình yêu nhiều hơn, phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai sau phòng ngủ. Sắp xếp bàn ăn để mọi người có thể nhìn thấy nhau, đặt ghế đủ cho tất cả mọi người ngay cả khi gia đình không thể ăn cùng nhau mỗi tối.

Theo phong thủy, tạo phòng ngủ ấm cúng cũng là một cách thu hút tình yêu

Hãy bắt đầu từ việc đóng kín bất cứ căn phòng liền kề như phòng tắm, phòng làm việc, phòng tập... nếu không có cửa, hãy thay nó bằng rèm. Nên có khu dành riêng ngồi tán gẫu, xếp ghế gần nhau. Khi không gian trở nên lớn hơn, con người sống xa nhau và tình cảm cũng xa rời.

Để thu hút tình yêu sử dụng màu tươi sáng là rất quan trọng

mẹo phong thủy thu hút tình yêu

Ảnh minh họa

Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy. Màu hồng là một trong những màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và lãng mạn. Tránh sử dụng màu sắc thuộc hành thủy như đen, xám, xanh sẫm vì chúng có xu hướng gây ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên.

Loại bỏ biểu tượng tiêu cực là yếu tố quan trong để thu hút tình yêu dựa trên phong thủy

Để giảm căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình cần kiểm tra môi trường xung quanh. Có gia đình treo hai thanh gươm đan chéo nhau phía đầu giường và giữa họ đã xảy ra không ít tranh cãi hay lục đục. Hãy chỉ giữ lại những hình ảnh đẹp , vừa ý, mang lại cảm hứng và nâng cao tinh thần. Bên cạnh đó, hãy loại bỏ tivi, máy tính xách tay, điện thoại hay các thiết bị điện tử ra khỏi giường ngủ. Hãy để phòng ngủ là nơi dành cho đam mê và sự trẻ hóa. Tránh treo những hình ảnh hoặc đồ nội thất liên quan tới người ngoài gia đình trên tường

Một cách khác để thu hút tình yêu theo phong thủy là dùng đá quý 

Để "mời gọi" tình yêu hay truyền cảm hứng cho mối quan hệ hiện tại, có thể sử dụng nhiều loại đá, đá quý phong thủy khác nhau, phổ biến nhất là đá thạch anh hồng. Đặt đá thạch anh hồng trên bàn đầu giường giúp gia tăng nguồn khí hấp dẫn tình duyên.

Để thu hút tình yêu, theo phong thủy mọi thứ phải gọn gàng, ngăn nắp

Điều quan trọng là duy trì 1 khoảng cách nhất định giữa đồ nội thất và các vật dụng khác trên mặt bàn hoặc tủ đầu giường. Mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp sẽ thúc đẩy dòng chảy của khí lưu thông mềm mại, thông suốt.

Thanh Huyền


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang