AgroViet 2023 - Đẩy mạnh kết nối chuỗi giá trị nông sản

author 06:42 19/04/2023

(VietQ.vn) - AgroViet là Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành nông nghiệp có uy tín của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trải qua 22 năm tổ chức, AgroViet 2023 có quy mô dự kiến 150 gian hàng sẽ quy tụ hơn 100 đơn vị doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23- AgroViet 2023 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến 17/9/2023 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội).

AgroViet 2023 - Nơi kết nối chuỗi giá trị, phát triển Nông nghiệp Việt Nam. 

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 23 – AgroViet 2023 là hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên với quy mô toàn quốc nhằm: Tiếp cận và phát triển sản xuất nông nghiệp 4.0 tạo giá trị gia tăng cho chuỗi sản phẩm nông nghiệp; thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các tỉnh, thành phố trong cả nước có điều kiện quảng bá, giới thiệu tiềm năng và khai thác thị trường nội địa.

Đặc biệt, AgroViet 2023 còn nhằm tiếp tục đẩy mạnh kết nối chuỗi giá trị nông sản Việt; mở rộng quan hệ hợp tác, tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội hiểu và cung cấp máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông lâm thủy sản phù hợp với yêu cầu của Việt Nam.

AgroViet là Hội chợ triển lãm Quốc tế chuyên ngành nông nghiệp có uy tín của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trải qua 22 năm tổ chức, AgroViet 2023 có quy mô dự kiến 150 gian hàng sẽ quy tụ hơn 100 đơn vị doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ AgroViet 2023 diễn ra nhiều hoạt động: Hội thảo/tọa đàm bên lề Hội chợ; Hội nghị giao thương doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài; Tổ chức đưa các chủ Hợp tác xã, chủ thể tiền OCOP, cán bộ nông nghiệp các địa phương, sinh viên khối trường nông nghiệp đến tham quan Hội chợ; Lễ Khai mạc, tặng Giấy khen, giấy chứng nhận của BTC Hội chợ cho các đơn vị tiêu biểu tham gia...

Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang