Amway Việt Nam ủng hộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến tuyến đầu chống dịch

author 16:14 28/07/2021

(VietQ.vn) - Amway Việt Nam vừa ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm thiết yếu trị giá hơn 1 tỷ đồng đến tuyến đầu chống dịch tại khu vực phía Nam.

Ngày 28/7/2021, Amway Việt Nam ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến tuyến đầu chống dịch tại khu vực phía Nam.

Amway ủng hộ 2.000 hộp thực phẩm BVSK Nutrilite Bio C plus  

Hai địa điểm tiếp nhận là: Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM, báo Sức khỏe và Đời sống; Bệnh viện Quân y 175 nhằm tiếp sức tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19. Tổng giá trị của đợt ủng hộ này là hơn 1 tỷ đồng.

Việt Nam đang đối mặt với làn sóng dịch bệnh thứ tư. Ở những lần trước, ngành y tế đã khống chế tốt, dù gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, làn sóng COVID-19 hiện tại, bùng phát từ giữa tháng 5/2021 buộc chúng ta đứng trước hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều, với những diễn biến vượt kịch bản ứng phó được lên trước đó. TP.HCM đang trải qua đợt giãn cách dài, người dân phải thay đổi cuộc sống theo cách mà trước đây họ chưa từng đối diện. Các nhân viên y tế được huy động tối đa, những khu cách ly và bệnh viện dã chiến liên tục được lập ra. 

Rất nhiều bệnh viện dã chiến được thành lập, hàng chục ngàn y bác sĩ và nhân viên y tế khắp cả nước đang chi viện cho TP.HCM và tỉnh, thành lân cận chống dịch. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang dốc hết tài lực, công sức, sự tận tâm cứu chữa những người mắc bệnh. Tất cả đều vì mục tiêu phòng bệnh lây lan, đẩy lùi đại dịch. 

Hiện trên cả nước đang có hơn hàng trăm ngàn y bác sĩ bao gồm cả lực lượng chi viện và lực lượng điều trị tại chỗ ngày đêm miệt mài chiến đấu với dịch bệnh mà không nề hà khó khăn vất vả. Chung tay cùng toàn xã hội, Amway Việt Nam đã ủng hộ khẩn cấp các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cơ thể, sản phẩm vệ sinh cá nhân và tẩy rửa chuyên dụng cho các bệnh viện cũng như các lực lượng tuyến đầu, lực lượng chỉ đạo hỗ trợ công tác phòng chống dịch, các y bác sĩ, nhân viên y tế và tình nguyên viên nhằm động viên, tiếp sức cho ngành Y tế.

Amway Việt Nam ủng hộ 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. 

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: Trong thời điểm khó khăn này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Mỗi sản phẩm gửi đến tuyến đầu không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ y tế, bệnh nhân mà còn là tấm lòng tri ân của Amway Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.

Hiện nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Amway Việt Nam đã và đang thực hiện “3 tại chỗ” theo chỉ thị của Chính phủ, đảm bảo nguồn cung sản phẩm và vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Giai đoạn này là lúc doanh nghiệp nhận thức rõ ràng nhất trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang