Triển lãm 'Con đường khoa học' và 'Ứng dụng khoa học' kỉ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN

authorThúy Ngân 16:01 29/11/2019

(VietQ.vn) - Mô hình "Con đường khoa học" và "Ứng dụng khoa học, công nghệ trong doanh nghiệp thu hút nhiều người tham quan tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Trong hai ngày 29-30/11, sự kiện Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Bên cạnh phần hội nghị, triển lãm tranh cũng đã diễn ra, thu hút nhiều người tham quan.

Tham gia triển lãm có 60 gian hàng doanh nghiệp tiêu biểu được chia làm 4 nhóm. Theo đó, nhóm 1 là các doanh nghiệp, tập đoàn dẫn dắt như: Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (THACO), Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Phenikaa), Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup), Tập đoàn EVN, Tổng Công ty Viglacera...

Nhóm 2 bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Sao Thái Dương, Công ty thiết bị điện Đông Anh,... Nhóm 3 là các doanh nghiệp khoa học công nghệ cao như Tập đoàn công nghệ CMC, MK, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai An Giang)...

Nhóm 4 tập trung các công ty khởi nghiệp như Logivan, Tiki, các vườn ươm khởi nghiệp như VSV...

Dưới đây là những hình ảnh được Chất lượng Việt Nam Online ghi nhận:

Khu vực triển lãm "Con đường khoa học" tái hiện tóm tắt lịch sử 60 năm phát triển Bộ Khoa học và Công nghệ, những đóng góp và thành tựu nổi bật của ngành khoa học, công nghệ trong nước cùng với tiến trình phát triển đất nước.

 

 

Khu vực triển lãm "Ứng dụng khoa học, công nghệ trong doanh nghiệp", quy tụ 60 gian hàng của 60 tập đoàn, doanh nghiệp khoa học công nghệ lớn, uy tín, có truyền thống trong nước.

 

 

Đa dạng các sản phẩm công nghệ được trưng bày. 
Tham gia triển lãm có 60 gian hàng doanh nghiệp tiêu biểu được chia làm 4 nhóm. 
Nhiều mặt hàng nông nghiệp cũng được trưng bày tại triển lãm
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang