Apple cho ra mắt phiên bản tai nghe không dây đặc biệt kết hợp cùng Beats

author 18:47 01/02/2021

(VietQ.vn) - Beats một lần nữa bắt tay với thương hiệu thiết kế nổi tiếng Hiroshi Fujiwara, cha đẻ của thương hiệu Fragment Design để tung ra phiên bản tai nghe đặc biệt dành cho Powerbeats Pro.

Apple mới đây đã cho ra mắt chiếc tai nghe Powerbeats Pro không dây phiên bản đặc biệt mới. Lần này, thương hiệu Beats của Apple sẽ hợp tác cùng với Fragment Design, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhằm tung ra bản đặc biệt giới hạn của chiếc Powerbeats Pro.

Phong cách thiết kế của chiếc tai nghe này nhằm tôn vinh những ý tưởng và nguyên tắc của người sáng lập Fragment và là người đỡ đầu xu hướng Nhật Bản Hiroshi Fujiwara. Được biết, phiên bản mới của Powerbeats Pro có Trắng ngà, Xanh hải quân, Xanh băng giá, Hồng mây, Đỏ dung nham và Đen.

 Tai nghe Powerbeats Pro không dây phiên bản đặc biệt mới 

Phía trên thân tai nghe được khắc hoạ thêm một logo tia chớp cổ điển, trong khi đó tai còn lại sẽ là logo FRGMT. Case sạc của tai nghe Powerbeats Pro bản đặc biệt cũng có logo hình tia sét và có thêm sticker đi kèm. 

Cấu trúc âm thanh mới tạo ra hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và cân bằng, tái tạo chất lượng âm thanh thuần khiết, mang lại âm thanh rõ ràng hơn và nâng cao dải động.

Sản phẩm này vẫn có móc tai để cố định chắc chắn hơn, có 4 kích cỡ nút tai khác nhau. Mỗi bên đều có nút điều khiển âm lượng và bài hát, cảm biến phát/tạm dừng tự động khi phát hiện người dùng có đeo hay không và nó cũng hỗ trợ nhận cuộc gọi. Về phần cứng và chất lượng bên trong, Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt cũng không khác gì so với bản tiêu chuẩn được Apple ra mắt cách đây khá lâu. Sản phẩm đi kèm con chip Apple H1 và tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như có chất lượng âm thanh tương tự AirPods Pro.
Powerbeats Pro có thời lượng dùng pin lên tới 9 giờ chỉ với một lần sạc duy nhất, trong khi đó nếu dùng kèm với case sạc thì thời lượng dùng pin còn được mở rộng lên tới 24 giờ. Tai nghe cũng có tính năng sạc nhanh khi có thể cung cấp 1,5 giờ chơi nhạc chỉ với 5 phút sạc, hoặc 4,5 giờ với 15 phút sạc. Sản phẩm này có giá 291 USD (khoảng 6,7 triệu đồng) tại Trung Quốc, dự kiến sẽ được bán vào ngày 29 tháng 1.
Bảo Linh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang