v

Apple ra mắt tai nghe mới dành riêng cho hệ điều hành Android

author 16:51 15/06/2021

(VietQ.vn) - Nhằm mở rộng thị trường, Apple vừa giới thiệu mẫu tai nghe không dây Beats Studio Buds dành cho người dùng Android với mức giá rẻ hơn so với dòng tai nghe Airpods.

Thành viên mới nhất của Beats cho thấy hướng đi của Apple đối với hai dòng tai nghe của mình. Studio Buds giá rẻ hơn và có tính tương thích cao hơn so với AirPods. Nó có thể sạc qua kết nối USB C phổ thông thay vì cổng sạc độc quyền Lightning. Nó cũng có ứng dụng Android riêng dành cho những người không thuộc hệ sinh thái iOS. Nếu AirPods nhằm bổ sung và nâng cao trải nghiệm khi dùng iPhone, iPad, Mac, sản phẩm Beats lại nhắm đến thị trường lớn hơn, đa dạng hơn.

Apple muốn biến AirPods thành sản phẩm cao cấp hơn khi trình làng mẫu tai nghe trùm đầu AirPod Max, trang bị tính năng Spatial Audio để tăng sự khác biệt. 

 Chiếc tai nghe của Apple giờ đây có thể sử dụng trên hệ điều hành của Android

Beats Studio Buds cho phép người dùng Android xem được chính xác lượng pin trên mỗi tai nghe cũng như hộp sạc đi kèm. Tai nghe còn có thể được điều khiển bằng trợ lý Google Assistant. Thiết kế tối giản của phụ kiện cũng đánh dấu thay đổi đối với Apple. Theo thử nghiệm của Bloomberg, thiết kế nhỏ gọn của tai nghe mang lại cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Nó có chế độ giảm tiếng ồn, tuy không quá hiệu quả khi nghe trên đường phố ồn ào song cũng hỗ trợ trải nghiệm người dùng. Pin tai nghe được 8 tiếng với một lần sạc, nhưng chỉ khi không kích hoạt tính năng khử tiếng ồn.

Ngoài ra, Beats Studio Buds hỗ trợ cho cả iPhone và smartphone Android, với khả năng kết nối dễ dàng. Trên iPhone, Studio Buds sẽ kết nối tự động giống như AirPods và tích hợp vào trong Control Center, bên cạnh đó có thể ra lệnh bằng Siri. Trên Android, Studio Buds hỗ trợ tính năng kết nối Fast Pair và tìm thiết bị thất lạc Find My Device của Google.

Beats Studio Buds cho đặt hàng ngay từ bây giờ và bắt đầu giao từ 24/6. Tai nghe có ba màu đỏ, đen và trắng, giá 3,44 triệu đồng.

 Bảo An (t/h)

COVID-19 có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường?(VietQ.vn) - Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH), khi một người bị nhiễm COVID-19, virus SARS-CoV-2 trong cơ thể bệnh nhân có thể làm suy giảm các tế bào sản xuất insulin của cơ thể. Điều này có thể dẫn đến bệnh tiểu đường.

 

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:apple, tai nghe, android, beats

tin liên quan

video hot

Về đầu trang