‘Bách hóa BAEMIN’ cung cấp bao bì thân thiện môi trường cho đối tác nhà hàng

author 21:29 24/02/2023

(VietQ.vn) - Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái công nghệ ẩm thực, Ứng dụng BAEMIN hợp tác với Công ty SERVEONE Việt Nam cho ra mắt “Bách hóa BAEMIN” giới thiệu đến các đối tác nhà hàng những dòng sản phẩm bao bì thân thiện môi trường với giá ưu đãi.

Ngày 24/2/2023, Ứng dụng BAEMIN đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty SERVEONE Việt Nam cho ra mắt “Bách hóa BAEMIN” với mong muốn cung cấp các sản phẩm bao bì thân thiện môi trường cho các đối tác nhà hàng. Đây là một trong những nỗ lực của BAEMIN nhằm giúp xây dựng ý thức và thiết lập các hành động bảo vệ môi trường cùng cộng đồng đối tác của mình.

Đại diện lãnh đạo Ứng dụng BAEMIN và SERVEONE Việt Nam tại lễ ký kết.

Hiện nay, xu hướng sử dụng bao bì thân thiện môi trường đang ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn ưu việt giúp giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần, đặc biệt với những hộ kinh doanh trong ngành giao đồ ăn. Việc sử dụng các bao bì thực phẩm “xanh – sạch” trên toàn cầu sẽ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và hướng cộng đồng đến việc đảm bảo sức khỏe cũng như cải thiện chất lượng môi trường sống. Các giải pháp cho xu hướng bao bì này là tái chế nguyên vật liệu, tái sử dụng sản phẩm và bao bì phân hủy nhanh.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái công nghệ ẩm thực, ứng dụng BAEMIN đã kết hợp với Công ty SERVEONE Việt Nam - đơn vị cung cấp các sản phẩm bao bì tái chế an toàn giới thiệu đến đối tác nhà hàng những dòng sản phẩm đặc trưng với giá thành ưu đãi.

Các sản phẩm được tích hợp trong gian hàng “Bách hóa BAEMIN” trên ứng dụng với những thao tác đơn giản, thuận tiện cho các đối tác nhà hàng có nhu cầu mua để thay đổi những bao bì nhựa dùng một lần.

Với sự hợp tác này, BAEMIN mong muốn đem đến cho cộng đồng đối tác của mình lựa chọn ưu việt hơn trong việc bắt nhịp lối sống xanh hiện nay. Các sản phẩm bao bì được cung cấp từ công ty SERVEONE Việt Nam chủ yếu làm từ thành phần bã mía và giấy với đầy đủ thành phẩm cần thiết cho dịch vụ giao đồ ăn như khay, hộp đựng cơm, tô, ly.

Bao bì được cung cấp từ Công ty SERVEONE Việt Nam chủ yếu làm từ thành phần bã mía và giấy.

Đặc biệt với sản phẩm từ bã mía, đây là sản phẩm có thành phần 100% từ thực vật. Hộp bã mía có mức độ thân thiện môi trường cao khi có thể tự hủy sinh học hoàn toàn trong vòng 45 ngày. Hộp bã mía sau khi phân hủy thành phân hữu cơ có thể dùng trong trồng trọt, bổ sung nguồn dưỡng chất cho cây trồng, thúc đẩy tăng trưởng của cây con. Ngoài ra, sản phẩm vừa có thể đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao, dầu mỡ mà không hề bị rò rỉ các chất gây hại vào thức ăn. 

Ông Jinwoo Song- Tổng Giám đốc BAEMIN chia sẻ, với mong muốn nâng tầm hệ sinh thái ẩm thực Việt Nam, BAEMIN luôn không ngừng tìm kiếm và tạo điều kiện cho các đối tác nhà hàng để họ được tiếp cận những giải pháp hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường hơn.

Việc hợp tác lần này giữa ứng dụng BAEMIN và Công ty SERVEONE Việt Nam là sự cam kết lâu dài trong hành trình phát triển bền vững và mong muốn mang lại những giải pháp mới cho ngành dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến nhằm hướng đến một cuộc sống “xanh- sạch- đẹp”.

Bên cạnh việc hợp tác trực tiếp với nhà cung cấp bao bì thân thiện môi trường, ứng dụng BAEMIN cũng đề cao việc tuyên truyền kiến thức bảo vệ môi trường. Ứng dụng BAEMIN đã phối hợp với chuyên gia đến từ Bộ Tài nguyên và Môi trường xây dựng và truyền tải những bài giảng gần gũi, thiết thực với nhân viên BAEMIN. Không chỉ vậy, BAEMIN còn cho ra đời “Đại sứ Bé Rùa Greendo” với tôn chỉ bảo vệ môi trường.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang