Bắt đầu nhận đăng ký vé tàu tập thể Tết Giáp Ngọ

author 08:33 01/09/2013

(VietQ.vn) - Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé đi tàu cho các tập thể đặt vé Tết Giáp Ngọ 2014 từ ngày 1/9 đến hết ngày 20/9/2013.

Lãnh đạo ga Sài Gòn cho biết, cán bộ, công nhân viên, sinh viên - học sinh của các cơ quan đơn vị, trường học có thể liên hệ Đội vé ga Sài Gòn từ 8h đến 16h các ngày (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật) trong khoảng thời gian trên để đặt mua vé Tết Giáp Ngọ 2014.

 

Theo quy định, tập thể phải từ 20 người trở lên đi cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị. Các tập thể không hội đủ các điều kiện trên, khi đăng ký phải được sự đồng ý của trưởng ga Sài Gòn sau khi cân đối nhu cầu và khả năng đáp ứng của ngành đường sắt.

Tập thể khi đến đăng ký vé, lập danh sách và bản tổng hợp theo mẫu của ga (lập thành 3 bộ và tất cả đều có đóng dấu, ký tên của thủ trưởng đơn vị), nếu có đăng ký lượt về yêu cầu lập danh sách và có bản tổng hợp riêng. Mẫu đăng ký có thể tải trên trang web: gasaigon.com.vn. Tập thể đăng ký đi tàu đến ngày 11/2/2014 (ngày 12 tháng Giêng năm Giáp Ngọ 2014) cho cả lượt đi và lượt về. Và từ ngày 5/9 đến hết ngày 20/9, ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu Tết từ các cá nhân là đối tượng chính sách xã hội được ưu tiên.

T.H


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang