'Bẫy' đinh độc ác rải trên đường Sài Gòn, hàng chục chiếc xe gặp nạn

author 11:23 06/08/2016

Hàng chục chiếc xe bị dính 'bẫy' đinh trên đường phải đẩy bộ cả cây số để tìm quán sửa xe.

Theo đó, vào chiều 5/8, trên đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP.HCM) nhiều người lưu thông xe máy hướng từ hầm Thủ Thiêm về cầu vượt Cát Lái liên tục dính phải “bẫy” đinh rải trên đường khiến xe bị thủng săm.

Hàng chục người đi đường bị thủng xe vì đinh trên đường

Chỉ trong khoảng 3 giờ đồng hồ (từ 14h - 18h) hàng chục chiếc xe bị dính đinh trên đường phải đẩy bộ cả cây số để tìm quán sửa xe. Sự việc trên khiến nhiều nạn nhân mệt mỏi vì dắt xe trên quãng đường dài.

“Tôi đang chở con đi học về thì bị thủng xe nên phải đẩy bộ hơn 1km mới có chỗ vá xe. May mà tôi đi chậm không thì hai cha con khó mà thoát được tai nạn. Lúc bị thủng xe vì đinh găm vào tôi quan sát trên đường có rất nhiều đinh vung vãi rất nguy hiểm. Việc này mà do người xấu cố ý làm thì thực sự quá nhẫn tâm”, anh Long – một người bị hỏng xe trên đường bức xúc nói.

2kg đinh lực lượng chức năng nhặt được trên đường

Nhận được phản ánh, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thu nhặt số đinh rơi vãi trên và vá xe miễn phí cho người dân.

Theo quan sát,số đinh trên đều đang mới và có cùng kích cỡ dài khoảng 3cm. Sau 30 phút, lực lượng chức năng trên đã thu gom hơn 2kg đinh rải rác trên mặt đường.

Hiện nguyên nhân xuất hiện số đinh trên đường vẫn đang được lực lượng chức năng tìm hiểu làm rõ.

TheoVTCnews

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang