Bí ẩn thực đơn của ông Donald Trump

author 09:56 16/11/2016

Những người làm việc ở Nhà Trắng cũng đang tò mò dự đoán thực đơn của Tổng thống đắc cử Donald Trump như thế nào.

Donald Trump thường xuyên tuyên bố rằng, ông không giới hạn mình việc ăn uống, và thích gì thì ăn nấy.

"Tôi thích bít tết, hamburger, pasta và khoai tây chiên giòn kiểu Pháp, toàn những món chúng ta không nên ăn", Trump cho biết trong một chương trình của Bloomberg hồi 2015, Sputnik đưa tin.

Trump thích thú thưởng thức đồ ăn nhanh

Trong thời đại ăn uống phải sành điệu và giữ lối sống lành mạnh, Tổng thống đắc cử Mỹ dường như đang quay lại với thời đơn giản, giữ thói quen ăn uống vô tư, khi mà chả ai quan tâm về những củ cà rốt hữu cơ.

Khi được hỏi, món ăn nào khiến ông không thể cưỡng được, Trump trả lời: "Đó là bít tết, trứng, thịt lợn muối xông khói".

Donald Trump dường như vi phạm mọi quy tắc của các nhà nghiên cứu dinh dưỡng khi bỏ bữa sáng, ăn nhanh bữa trưa ngay tại bàn làm việc, thèm muốn đồ ăn nhanh và thích món bánh quy Oreo.

Ngoài ra, Trump không tỏ ý thích đặc biệt cà rốt và hoa lơ, nhưng lại thích bít tết chín già, trứng và thịt lợn xông muối.

Theo website Eater, cuối tháng 7/2016, Trump đã đặt đồ ăn từ trang này 16 lần. Sau khi đạt đủ phiếu để trở thành ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa, Trump đã ăn mừng chiến thắng bằng cách đặt đồ ăn từ một trong số chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh và đăng ảnh lên Instagram.

Trump cũng thừa nhận thích uống Diet Coke và ăn hamburger. Tháng 10/2012, Trump viết trên Twitter rằng: "Tôi chưa thấy người gầy nào uống Diet Coke".

Theo Vietnamnet

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang