BKAV sắp ra mắt sản phẩm điện thoại 4G giá dưới 1 triệu đồng

author 20:41 10/06/2020

(VietQ.vn) - Chiếc điện thoại 4G của hãng BKAV sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 7, đây được coi là dòng sản phẩm điện thoại cơ bản thông minh giá rẻ đáng mong chờ của hãng.

Tập đoàn công nghệ Bkav vừa công bố sản xuất dòng điện thoại Bkav-C85. Đây là điện thoại cơ bản có thêm chức năng thông minh, hỗ trợ kết nối 4G để hướng tới mục tiêu phổ cập điện thoại 4G.

Bkav cho biết mẫu điện thoại Bkav-C85 sẽ tới tay người dùng với giá chưa tới 1 triệu. Mức giá này có được nhờ sự hợp tác của Bkav cùng một nhà mạng tại Việt Nam. Bkav-C85 sẽ được phân phối qua nhà mạng này trong tháng 7.

 Chiếc điện thoại cơ bản thông minh của BKAV

Điện thoại cơ bản thông minh hay smart feature phone là dòng sản phẩm được nhiều hãng quan tâm trong thời gian gần đây. Máy không sử dụng hệ điều hành như Android nhưng vẫn có các tính năng thông minh, ứng dụng phổ biến. Dòng máy này có ưu điểm nhỏ gọn, pin lâu, dễ dùng nhưng vẫn đáp ứng được tính năng thông minh, liên lạc cơ bản.

Bkav Smart Feature Phone 4G - C85 có dung lượng pin có thể dùng cả tuần, có thể truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google… Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành Firefox và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam.

Đây là dòng máy do Bkav sản xuất theo phương thức ODM, là phương thức mua thiết kế chung, đặt sản xuất và kiểm soát chất lượng để tối ưu giá. Cách sản xuất này khác với dòng Bphone do Bkav tự thiết kế và phát triển phần mềm.

Bkav-C85 điện thoại thứ năm được Bkav giới thiệu trong năm nay, sau 4 phiên bản Bphone thế hệ thứ tư. Hãng đã bán ra Bphone B86 và B86s từ cuối tháng 5, và dự kiến bán hai phiên bản giá rẻ hơn là Bphone B40 và B60 vào tháng 6.

Ông Nguyễn Bá Cơ, Giám đốc kinh doanh Bkav, cho biết chủ trương cộng tác cùng nhà mạng, Bkav muốn mở rộng phương thức sản xuất, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. “Nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi có các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, nên chúng tôi mở rộng phương thức sản xuất, làm việc với nhiều đối tác trên toàn cầu để chuỗi sản phẩm của Bkav có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng phân khúc khách hàng”.

Bảo Linh (t/h)

'Hô biến' nước mương thành nước tinh khiếtCục quản lý thị trường Hải Phòng mới đây vừa tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện một cơ sở sản xuất nước tinh khiết dùng nguồn từ mương nước thải sinh hoạt.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot