Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm, điều động nhân sự chủ chốt

author 20:40 06/03/2017

(VietQ.vn) - Ngày 6/3/2017, Bộ KH&CN đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Hữu Phí giữ chức Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ (SHTT) và ông Phạm Thế Dũng nhận chức Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Ông Đinh Hữu Phí nguyên là hàm Vụ trưởng Vụ Khoa giáo- Văn Xã, Văn phòng Chính phủ; ông Phạm Thế Dũng nguyên là trưởng phòng Quản lý công nghệ thuộc Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí vừa được bổ nhiệm và bày tỏ mong muốn 2 đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động KH&CN.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh (giữa) trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Đinh Hữu Phí (trái) và ông Phạm Thế Dũng (phải)

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí đã gửi lời cảm ơn Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng Bộ cũng như tất cả các cán bộ đã đặt niềm tin, tín nhiệm đối với các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí hứa sẽ cố gắng với trách nhiệm được giao sẽ cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tiếp tục có những đóng góp xứng đáng với trọng trách của mình. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Bộ, sự hợp tác chặt chẽ của các đơn vị trong Bộ để cùng hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển chung của ngành KH&CN.

Cũng tại buổi lễ ông Trần Đắc Hiến- Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã đọc các Quyết định của Bộ trưởng Bộ KH&CN về việc nghỉ hưu, bổ nhiệm lại, thôi kiêm nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang