Bồi bổ sức khỏe đừng nên bỏ qua PQA Sinh Khí

author 13:42 17/05/2024

(VietQ.vn) - PQA Sinh Khí được biết đến là giải pháp nâng cao sức khỏe đến từ Dược Phẩm PQA. Sản phẩm đã được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Nói đến bồi bổ sức khỏe trong Đông y thường nhắc đến học thuyết “Tỳ vị”. Mà theo học thuyết Tỳ vị thì chức năng của hệ tiêu hóa chính là gốc rễ để điều trị bệnh. PQA Sinh Khí với công dụng bồi bổ tỳ vị giúp người bệnh hồi phục, khỏe mạnh hơn. Phù hợp với người bị tỳ vị hư, ăn kém, suy nhược cơ thể. 

PQA Sinh Khí được sản xuất bởi Dược Phẩm PQA.

Theo y học cổ truyền, học thuyết “Tỳ Vị” đề cao chức năng của hệ tiêu hóa, lấy hệ tiêu hóa làm gốc rễ để điều trị mọi chứng bệnh của con người. Tạng Tỳ có vị trí nằm ở trung tiêu, được coi là nguồn gốc của tinh hậu thiên. Tạng tỳ có vai trò vận hóa thức ăn trở thành tinh chất nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể.

Khi công năng của tạng tỳ suy thoái, không được điều hòa sẽ khiến mọi hoạt động của cơ thể bị ngưng trệ. Khiến cho cơ thể không có lực, cơ thịt teo nhẽo, hệ thống dây chằng lỏng lẻo. Sự suy yếu của tạng tỳ cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý khác nhau. Trong lý luận của Đông y thì tạng tỳ chủ về hoạt động của chân tay, nên tạng Tỳ suy yếu sẽ khiến cho chân tay vận động không có sức.

Để bồi bổ tỳ vị, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã nhắc đến bài thuốc “Bổ Trung Ích Khí”. Bài thuốc bao gồm các dược liệu quý như: Đương Quy, Sài Hồ, Đảng Sâm, Bạch Truật, Cam Thảo, Hoàng Kỳ, Trần Bì, Thăng Ma. Những dược liệu này được phối hợp chặt chẽ với nhau theo nguyên tắc Quân, Thần, Tá, Sứ nâng cao hiệu quả bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương. Từ đó giúp người bệnh đẩy lùi bệnh tật, bồi bổ sức khỏe.

 

Thành phần dược liệu của PQA Sinh Khí.

Qua nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng bài thuốc cổ phương “Bổ Trung Ích Khí” Dược Phẩm PQA đã sản xuất thành công sản phẩm PQA Sinh Khí. Sản phẩm có công dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương, điều trị chứng tỳ vị hư, ăn kém, suy nhược cơ thể, sốt cơ năng kéo dài, người ốm lâu ngày, người mệt mỏi chân tay vô lực, hơi thở ngắn, đoản hơi.

Tất cả dược liệu sản xuất PQA Sinh Khí đều được Dược Phẩm PQA lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO. Kiểm nghiệm trong phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và bảo quản trong kho đạt chuẩn GSP. Hơn nữa PQA Sinh Khí cũng đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn cơ sở từ cơ quan có thẩm quyền.

 

PQA Sinh Khí đạt tiêu chuẩn cơ sở. 

Với công dụng bồi bổ sức khỏe, PQA Sinh Khí đã giúp cho nhiều người bệnh khỏe mạnh hơn. Đúng với tiêu chí chữa bệnh chữa vào gốc của Dược Phẩm PQA.

 

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang