Các đơn vị PV GAS tích cực hỗ trợ người dân phòng chống dịch

author 15:00 08/09/2021

(VietQ.vn) - Với tinh thần đồng tâm hiệp sức phòng chống đại dịch Covid-19, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đang nỗ lực thực hiện kế hoạch hoàn thành mục tiêu kép, đồng thời quan tâm, tích cực tổ chức/tham gia các chương trình hỗ trợ xã hội, đóng góp kinh phí để giúp địa phương và người dân vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

KVT triển khai chương trình ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và huyện Long Điền nói riêng, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về vật tư, trang thiết bị, bảo hộ y tế phòng chống dịch, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức chương trình hỗ trợ Long Điền. Ông Phan Tấn Hậu - Phó Giám đốc Công ty đã đến và trao tặng các khoản tài trợ cho huyện với tổng giá trị 150 triệu đồng. Trong điều kiện thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đoàn công tác đã tiến hành trao tặng đảm bảo giãn cách và rút ngắn thời gian tổ chức.

Cụ thể, KVT đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Long Điền số tiền mặt 50 triệu đồng và 400 bộ Kit test Covid-19 nhập khẩu trị giá 50 triệu đồng. KVT cũng trao tặng Trung tâm Y tế huyện Long Điền dụng cụ vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 gồm: 10 máy huyết áp điện tử, 10 bộ huyến áp cơ và ống nghe, 10 cái nhiệt kế điện tử đo trán, 140 cái khẩu trang N95, 10 bộ đồng hồ Oxi, 100 tấm che giọt bắn với tổng giá trị 50 triệu đồng.

 Các phần quà tình nghĩa của KVT đã được gửi tới bà con đang gặp khó khăn 

Ông Lê Ngọc Linh- Bí thư Huyện ủy huyện Long Điền gửi lời trân trọng cảm ơn và cho biết, sự ủng hộ của KVT là việc làm hết sức ý nghĩa, đáng trân trọng, trong thời điểm cấp bách này và hy vọng thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, tích cực phòng, chống dịch Covid-19.

Thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội và luôn đồng hành cùng các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu còn triển khai Chương trình “Chung tay giúp sức cùng bà con chống dịch Covid-19”, gửi tặng 360 phần quà tới các hộ gia đình khó khăn. Chương trình đã thực hiện chuyển 140 phần quà cho khu vực phường 11, phường 12 - Thành phố Vũng Tàu; 100 phần quà cho khu vực Phú Mỹ và 120 phần quà cho khu vực huyện Long Điền. Mỗi phần quà có giá trị khoảng 300 ngàn đồng/phần (gồm 10kg gạo, 20 trứng gà, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 chai nước tương 0,5 lít, 1 phần rau tươi các loại).

Tổng giá trị thực hiện Chương trình là hơn 100 triệu đồng, được KVT vận động từ nhiều nguồn đóng góp.

Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam (Chi nhánh miền Trung) hỗ trợ bà con vùng phong tỏa phòng chống dịch

Công ty CP Kinh doanh LPG Việt Nam – Chi nhánh miền Trung đã trao tặng 1.000 suất quà có tổng trị giá 200 triệu đồng cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Sơn Trà, nơi thực hiện đợt “giãn cách đặc biệt” phòng chống dịch Covid-19 theo quyết định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm gạo, dầu ăn, các thực phẩm cần thiết.

  LPG Việt Nam Chi nhánh miền Trung gửi quà hỗ trợ đến người dân huyện Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Số tiền mua quà hỗ trợ được trích quỹ của công ty với mong muốn gửi tặng đến những hộ gia đình đang có cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại các phường Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang của quận Sơn Trà.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Chi nhánh miền Trung chia sẻ: dù số quà chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu hiện tại của người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt giãn cách, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, đơn vị mong muốn hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, chung tay cùng thành phố Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung, sớm chiến thắng đại dịch. Ngay sau khi tiếp nhận, các địa phương của quận Sơn Trà đã vận chuyển quà tặng để trao đến những hộ dân.

Cũng theo bà Hằng, trong thời gian dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Chi nhánh miền Nam của Công ty đã và đang thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ hữu ích, giúp bà con nhân dân vùng dịch tại TP. Hồ Chí Minh như: “Trao Oxy – trao sự sống”, “Trao yêu thương – Trọn nghĩa tình”, “Không để ai ở lại phía sau”…

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang