Các sản phẩm trứng đóng gói của Reichel Foods và Great American Deli bị thu hồi

authorHương Giang 17:33 30/12/2019

(VietQ.vn) - Các sản phẩm trứng đóng gói của Reichel Foods và Great American Deli bị thu hồi do mối lo ngại về nhiễm khuẩn listeria đang bùng phát.

Những lo ngại về nhiễm khuẩn listeria liên quan đến sản phẩm trứng chế biến sẵn là trọng tâm của các vụ thu hồi mới được tiết lộ bởi hai công ty thực phẩm của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Công ty Reichel Foods đang tự nguyện thu hồi Pro2Snax cho Táo Max Granny/Trứng luộc chín/ Cheddar/ Hạt điều & Nam việt quất khô (UPC 649632001490), Pro2Snax cho Táo Max Gala/ Trứng luộc chín/ Cheddar trắng/ Hạnh nhân & nam việt quất khô. Những mặt hàng này được phân phối cho các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Sản phẩm Pro2Snax Táo Max Granny / Trứng luộc chín/ Phô mai Cheddar/ Hạt điều và nam việt quất khô của Reichel Foods bị thu hồi.

Công ty có điểm chung là Almark Foods. Công ty tự quảng cáo trên trang web của mình là "Chuyên gia sản phẩm trứng luộc lớn nhất ở Mỹ và là người duy nhất tập trung vào phục vụ thị trường bán lẻ".

Được biết, đây là nhà cung cấp cho Great American Deli, Knott, Fine Food, chuyên cung cấp salad trứng cho Great American Deli cũng như Reichel Foods.

Sản phẩm Sandwich salad trứng của Great American Deli 4.8 oz bị thu hồi.

Cho đến nay, không có báo cáo xác nhận về listeria hoặc bệnh liên quan đến việc tiêu thụ các sản phẩm này. Tuy nhiên, Almark đang ở giữa một đợt thu hồi khác khi Trader Joe's, Walmart và các cửa hàng khác trên toàn quốc rút các sản phẩm trứng luộc của họ khỏi kệ.

Sản phẩm trứng đóng gói sẵn được cho là nhiễm khuẩn listeria bị thu hồi (VietQ.vn) - Hàng chục sản phẩm chứa trứng đóng gói sẵn của Almark Food đã được thêm vào danh sách thu hồi sau những lo ngại về nhiễm khuẩn listeria ngày càng tăng.

Các thương hiệu từ đợt thu hồi của Almark Foods bao gồm Egggs Select, Nic’s Peeled Pearls, Rainbow Farms và Sutherland’s Food Service, Inc. Bảy người từ 5 tiểu bang khác nhau đã bị nhiễm vi khuẩn listeria từ trứng luộc. Bốn người phải nhập viện và một người đã chết, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC).

Hương Giang (theo: Fox Business)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang