Cách làm bánh crepe xanh mướt từ rau cải vừa ngon vừa bổ cho bé
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Cách làm thú bông đôi ngộ nghĩnh, dễ thương tặng nàng ngày 20/10
Cách làm bánh mì nhân ca cao hình trái tim xinh yêu tặng nàng 20/10
Cách làm món bánh tình yêu ngộ nghĩnh tặng nàng 20/10
Cách làm món trứng ốp lết hình hoa cho bữa sáng cho vợ ngày 20/10
Cách làm hoa hướng dương tặng bạn gái ngày 20/10
Cách làm hộp quà 'độc nhất vô nhị' tặng người ấy 20/10
Nguyên liệu làm bánh crepe xanh mướt từ rau cải vừa ngon vừa bổ cho bé:
- Rau cải
- 2 quả trứng
- Bột mỳ, muối, dầu ăn
Bánh crepe rau cải cho bé vừa thơm lừng mùi rau cải và mùi thơm của trứng lại đẹp mắt nữa. Ảnh minh họa
Cách làm bánh crepe xanh mướt từ rau cải vừa ngon vừa bổ cho bé:
Rửa sạch rau cải, cho vào xay với chút nước rồi chắt lấy phần nước cốt của rau (Nhớ lọc phần rau cải xay qua rây lọc để lấy phần nước cốt không có bã rau nha!).
Trộn đều hỗn hợp bột mỳ, trứng, ít muối với nước rau cải vừa chắt được.
Sau đó, cho ít dầu vào láng chảo, đổ hỗn hợp vào láng khắp chảo và rán cho chín là được. Làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp.
Những lớp bánh crepe đã được hoàn thành rồi nè. Nhớ cuộn bánh crepe rau cải thành những cuộn bánh đẹp mắt để bé nhìn sẽ bị hấp dẫn ngay nha!
Bánh crepe rau cải thơm ngon cho bé có thể ăn không hoặc ăn kèm với kem tươi, nước sốt... đều được nhé.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh crepe xanh mướt từ rau cải vừa ngon vừa bổ này nhé!
Nguyễn Dung (T/h)