CADI-SUN khẳng định vị thế nhờ đổi mới công nghệ

author 06:02 25/03/2020

(VietQ.vn) - Liên tục nhiều năm liền là đơn vị có sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội, với sản lượng tăng lên hàng năm (từ 15- 30%), CADI-SUN ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Trong nền kinh tế hội nhập, việc đầu tư đổi mới công nghệ là yêu cầu tất yếu để nâng cao năng lực sản xuất, giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Là một trong những thế hệ doanh nhân đời đầu, ông Phạm Lương Hòa – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CADI-SUN đã sớm ý thức vấn đề này. Xác định các sản phẩm mang nhãn hiệu CADI-SUN phải là tốt nhất, dịch vụ của CADI-SUN phải chất lượng nhất, ông cùng Ban lãnh đạo không ngừng nghiên cứu, cập nhật, nhằm áp dụng những công nghệ mới vào quá trình sản xuất cũng như quản lý.

Ảnh minh họa. 

Theo doanh nhân Phạm Lương Hòa, từ năm 2016 – 2019, CADI-SUN đã dành hàng chục triệu USD xây dựng nhà máy mới, trang bị thêm hệ thống dây chuyền hiện đại của châu Âu như: Niehoff (Đức), Setic (Ý), Rautomeat (Anh), Rosendahl-Unitek (Áo)….“Dù chi phí không hề nhỏ, nhưng CADI-SUN vẫn quyết tâm đầu tư, nhằm gia tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm. Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, không có cách nào khác là phải đổi mới công nghệ để tạo sự khác biệt” – Ông Phạm Lương Hòa chia sẻ.

Bên cạnh đó, CADI-SUN cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dây – cáp điện triển khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp – ERP. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn tất giai đoạn I và bắt đầu bước vào giai đoạn II với lộ trình được vạch ra rõ ràng như đào tạo, hoàn tất phần mềm, nhập và sử dụng dữ liệu. Để đảm bảo tiến độ, đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp phải hết sức tập trung và quyết tâm cao. Doanh nhân Phạm Lương Hòa cho biết, đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp thời 4.0.

Với sự đầu tư khoa học và đồng bộ, CADISUN ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa, thậm chí dần thay thế cho hàng nhập khẩu. Công ty liên tục nhiều năm liền là đơn vị có sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội, với sản lượng tăng lên hàng năm (từ 15- 30%). Riêng năm 2019, dù nền kinh tế Thế giới có những tác động tiêu cực tới các doanh nghiệp Việt, nhưng CADI-SUN vẫn phát triển ổn định với doanh thu tăng trưởng 16%, sản lượng tăng 25%.

Nhờ đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, dây và cáp điện CADI-SUN tự hào nằm trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019. Tại bảng xếp hạng VNR500, CADI-SUN đã có bước nhảy ngoạn mục khi nâng 31 bậc, đứng thứ hạng 312 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Những kết quả trên chính là minh chứng rõ nét cho thấy chủ trương đúng đắn của người đứng đầu CADI-SUN.

Chia sẻ về dự định phát triển trong tương lai, doanh nhân Phạm Lương Hòa cho biết: “Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về sản xuất dây – cáp điện. Để làm được điều này, doanh nghiệp đang tối ưu hóa mọi nguồn lực, tìm kiếm thêm các nhà đầu tư mới để mở rộng hợp tác, chuyển giao khoa học kỹ thuật tiên tiến trên Thế giới”.

Hà My

Kinh nghiệm đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng tại Diesel Sông Công(VietQ.vn) - Nhờ đổi mới công nghệ, áp dụng hiệu quả các hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế và công cụ cải tiến năng suất, Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công (DISOCO) tăng năng suất gấp 3 lần.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang