CADI-SUN kỳ vọng mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thị phần

author 19:10 21/04/2022

(VietQ.vn) - Năm 2022, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) phấn đấu sản lượng, doanh thu tăng trưởng ở mức 15% và 8%; tiếp tục đầu tư bổ sung các dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu nhằm nâng cao năng lực sản xuất mở rộng thị trường và phát triển thị phần.

Báo cáo Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) diễn ra ngày 20/4/2022 cho thấy, năm 2021 là năm thứ hai liên tiếp Covid-19 hoành hành, thách thức khả năng chống chịu của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân.

Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 của CADI-SUN diễn ra ngày 20/4/2022 tại tòa nhà Văn phòng Công ty.

 

Trong bối cảnh hàng ngàn nhà máy, xí nghiệp tuyên bố phá sản hoặc tạm dừng hoạt động thì CADI-SUN với sự điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực của tập thể CBNV, mọi khó khăn đều đã vượt qua và thu được nhiều kết quả khả quan.

Sản lượng, doanh thu dây cáp điện tăng trưởng 30% và 37%. Doanh thu bán hàng và dịch vụ cụm Công nghiệp Lương Điền tăng 5,6%. Kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty CADI-SUN, Công ty Trường Dương và các nhà máy đều có lãi. Nhân sự được duy trì ổn định (tăng 0,4% so cùng kỳ) với thu nhập bình quân lao động tăng 5%.

Tuy nhiên hoạt động đầu tư chỉ đạt 43,3% so với kế hoạch mà nguyên nhân chủ yếu là do tác động của Covid-19 và chính sách đóng cửa đường biên của một số quốc gia. Kéo theo đó, dây chuyền thiết bị nhập khẩu bị gián đoạn. Các chuyên gia nước ngoài (chủ yếu là châu Âu) không thể sang Việt Nam để tư vấn, giám sát dẫn đến nhiều dây chuyền, thiết bị đã ký hợp đồng mua bán nhưng lắp đặt dở dang. 

Năm 2022, CADI-SUN tiếp tục đầu tư bổ sung các dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu nhằm nâng cao năng lực sản xuất 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và đúng luật, Đại hội cổ đông thường niên năm 2022 của CADI-SUN đã thành công tốt đẹp. 100% cổ đông đã biểu quyết thông qua nghị quyết bầu Hội đồng quản trị/ Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ông Phạm Lương Hòa tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Nguyễn Đình Thụ tiếp tục tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban kiểm soát.

Đại hội cũng xác định một số chỉ tiêu, công việc trọng tâm trong năm 2022, đó là sản lượng, doanh thu tăng trưởng ở mức 15% và 8%; tiếp tục đầu tư bổ sung các dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu nhằm nâng cao năng lực sản xuất mở rộng thị trường và phát triển thị phần; đầu tư mở rộng nhà máy Bắc Dương và cụm công nghiệp Lương Điền (giai đoạn 2).

Với chính sách 3 nhất “Chất lượng tốt nhất – Giá bán hợp lý nhất – Dịch vụ hoàn hảo nhất”, sản lượng sản xuất của CADI-SUN tăng trưởng trung bình hàng năm từ 15 đến 25% với doanh thu lên tới hàng ngàn tỷ đồng. 

Nhiều tập đoàn kinh tế lớn tiếp tục lựa chọn CADI-SUN là đối tác tin cậy, cung cấp sản phẩm cho các công trình như Vingroup, Capital House, Vimefulland, Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Bảo Sơn… Thị trường xuất khẩu mở rộng tại các quốc gia như Hàn Quốc, Myanmar, Angola, Lào, Thái Lan…

Kim Dung

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang