Cẩn trọng thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids

author 10:46 03/06/2019

(VietQ.vn) - Mới đây, Cục An toàn thực phẩm đã đưa ra cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids trên các website: medico.com.vn, shopee.vn, muachung.vn.

Sự kiện: Cảnh báo

Trong thời gian vừa qua, trên các website medico.com.vn, shopee.vn, muachung.vn có quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Dược Hadico (Địa chỉ: Lô E18 Khu đấu giá quyền sử dụng đất, xã Tân Triều, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids.  

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids đang quảng cáo trên các website hoclam.me, facebook.com không phải do Công ty Cổ phần thương mại dược phẩm Bình Minh thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Halucan Kids tại website nêu trên.

Trương Vân

Cảnh báo lừa đảo khi mua nhà đất: ‘Mất trắng’ bởi hình thức vi bằng(VietQ.vn) - Dù đã được cảnh báo và bị cấm mua bán nhà đất bằng hình thức lập vi bằng nhưng thời gian qua các đối tượng vẫn lợi dụng hình thức này để lừa đảo.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot