Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Tận Tâm An và Choles Dios trên các websites

author 10:27 23/09/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), vừa khuyến cáo người dùng thận trọng về việc mua và sử dụng một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các website.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên các website

https://www.tantamanchinhhang.store/boytekhuyendung,

https://www.thanhxuanphunu.com/tan-tam-huyen,

https://thuocxanh.vn/thuoc-giam-can-tan-tam-an-gia-bao-nhieu-tien-n393.html,

http://www.giamcantantaman24h.xyz/giam-can-tan-tam-an

https://www.songkhoe247.asia/yeugoogle?gclid=EAIaIQobChMIutTX6Lj86wIVF6mWCh00rwRzEAAYBCAAEgIelfD_BwE

 Thực phẩm BVSK quảng cáo có công dụng như thuốc chữa bệnh

Các trang website đã quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH SM SOLUTION Việt Nam (địa chỉ: Số 156, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Để tăng độ tin cậy, quảng cáo đã sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng cho sản phẩm 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Ngoài ra, trên một số websites khác cũng quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios. Cụ thể là các trang: 

https://www.cholesdios.net/;

https://www.cholesdios.com.vn/;

https://www.doisongvaxahoi.site/;

https://www.chatluongcuocsong.online/

http://www.dayluimomau.site/

có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Choles Dios như thuốc chữa bệnh, sử dụng hình ảnh bác sỹ để quảng cáo thực phẩm, sai quy định của pháp luật về quảng cáo, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại BTG (Địa chỉ: Tầng 7, toàn nhà số 87 Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Dù chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng Choles Dios lại được quảng cáo là "thuốc". 

Có thể thấy, thông tin quảng cáo trên nhiều website về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đúng bản chất sản phẩm, dễ khiến người tiêu dùng lầm tưởng về công dụng thực sự của sản phẩm này. Thêm vào đó, thông tin về nhà sản xuất sản phẩm có sự sai lệch cũng khiến người tiêu dùng hoang mang.

 Bảo Linh

Nâng cao chất lượng sản phẩm nhờ nâng cấp dây chuyền sản xuất(VietQ.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH Điêu Khắc Tấn An đã nâng cấp, cải tiến toàn bộ dây chuyền sản xuất.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang