Cập nhật nhanh và chính xác thị trường nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh

author 06:30 16/09/2020

(VietQ.vn) - TP.Hồ Chí Minh là thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản tiềm năm và thu hút các nhà đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại Quận 1 đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Diễn biến về vị trí địa lý, đặc điểm của dự án nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Thị trường nhà đất, căn hộ, bất động sản chung tại Quận 1

Là một trong những quận lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh, những người đang sở hữu Bất động sản Quận 1 khẳng định: “Giá chỉ có tăng trong 20 năm qua”, nên việc sở hữu Bất Động Sản tại khu vực này không chỉ là nơi trú ẩn an toàn cho dòng vốn mà còn là kênh khai thác lợi nhuận tốt. Quận 1 sở hữu một vị trí địa lý mà mọi dự án đều mong muốn có được. Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, Quận 1 nằm ở khu vực cao, được bao quanh bởi hàng loạt con đường lớn nhỏ.

Với vị trí “độc tôn” như vậy nên Quận 1 được đánh giá là nơi sầm uất nhất với các mức chi phí hoạt động xã hội cao nhất, các tiện ích hàng đầu. Bao trọn 2 khu phố đi bộ thương mại là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 trở thành tâm điểm lớn, việc xây dựng các dự án tại khu vực này là điều tất yếu.

Ngoài các dự án lớn đang trên đà thi công, các khu chung cư thì nhà mặt đất, nhà hẻm tại Quận 1 cũng là chủ đề “đắt khách” được nhiều người quan tâm, săn đón. Một trong số đó có bán nhà hẻm đường Phạm Ngũ Lão Quận 1 cũng đang nhận được sự quan tâm “khủng” của rất nhiều nhà đầu tư và cư dân muốn mua nhà ở. Ngoài ra chính vị trí thuận lợi, mặt bằng đẹp mà khu vực này hằng năm đón hàng nghìn khách du lịch ghé thăm.