Cha ruột cháu bé 4 tuổi bị bạo hành dã man ở Bình Dương lần đầu lên tiếng

author 07:52 17/09/2014

Phóng viên có mặt tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương và có cuộc phỏng vấn riêng với anh Trần Văn Tố (tên thường gọi là Thành) “bố ruột” của bé Ngân.

Bé Đỗ Thị Kim Ngân bị mẹ ruột đánh đập dã man.

Bé Đỗ Thị Kim Ngân bị mẹ ruột đánh đập dã man.

Trao đổi với chúng tôi, mặt anh đượm buồn nhìn cô con gái đang bình phục từng ngày mà thở dài: “Hổ dữ không ăn thịt con vậy mà mẹ ruột lại làm thế!”

PV: Sau một ngày chăm sóc, anh có thể cho biết tình hình bé Ngân đến giờ như thế nào rồi?

Bé đã ổn hơn hôm qua, ăn được nhiều hơn và có thể cười đùa với tôi và vợ chồng anh Hưng – chị Nhàn. Tuy nhiên, sáng nay, khi tôi đưa bé Ngân đi chụp cắt lớp vi tính (CT scan) thì bé cứ khóc hoài và không chịu kiểm tra.

Tôi hỏi tại sao thì bé nói “Con sợ đau lắm, con sợ bị chích điện”. Vì bé Ngân nghe tiếng tách tách của máy chụp giống tiếng roi điện mà bé từng bị bố dượng sử dụng để chích vào người. Tôi dỗ bé mãi nhưng không được nên phải đợi bé ngủ mới tiến hành kiểm tra.

PV: Đến ngày thứ 4 kể từ khi báo chí đã đưa tin vụ bé Ngân bị cha dượng và mẹ ruột hành hạ thì anh mới xuất hiện. Vậy tại sao anh lại xuất hiện muộn như thế?

Tôi đang làm công nhân tại một nhà máy ở Đồng Nai. Vì làm 2 ca nên rất mệt và không có thời gian theo dõi tin tức thời sự. Cho đến khi anh Khoa, anh trai ruột của tôi gọi điện báo tin rằng, trên ti vi có xuất hiện một đứa bé bị bạo hành rất giống bé Ngân

Tôi không tin, nhưng anh Khoa bảo có ảnh của Trang bị công an bắt giữ thì lúc đó tôi mới nhờ bạn kiểm tra thông tin. Sau khi biết bé bị bạo hành đúng là con của mình, tôi vội vàng  xin phép công ty nghỉ để lên với cháu nhưng công ty không chấp nhận. Vì quá thương con nên tôi bỏ cả công việc, bắt xe lên thẳng Bệnh viên đa khoa Bình Dương để nhận cháu.

PV: Khi nhìn thấy cháu thì cảm nhận của anh như thế nào?

Khi gặp bé Ngân, chính tôi cũng không nhận ra đây là con gái ruột của mình. Nhìn thấy khuôn mặt biến dạng với đôi mắt sưng húp, bầm tím và hàng loạt vết thương to nhỏ trên cơ thể con… tôi đau xót đến nghẹn thở.

Người ta nói: Hổ dữ không ăn thịt con nhưng sao cô ấy có thể làm một việc tàn nhẫn đến như vậy! Thật không thể tin rằng người làm và tiếp tay cho vụ bạo hành này lại là mẹ ruột bé Ngân, người vợ mà trước đây tôi một mực yêu thương và luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của cô ấy.

PV: Được biết, hai năm trước, Trang đã bỏ nhà đi và đem theo bé Ngân. Vậy tại sao anh không giành quyền nuôi bé Ngân?

Khi Trang mang bé Ngân bỏ nhà đi, tôi đã khuyên nhủ rất nhiều nhưng không thành. Có nhiều lúc thương con quá, tôi có ghé qua thăm và đưa tiền phụ cấp cho Ngân. Vì muốn được nuôi Ngân nên tôi đã hơn 10 lần trốn đưa bé về nhà.

Nhưng khi đưa ra tới cổng thì Trang hăm dọa rằng, nếu tôi đưa Ngân đi thì Trang sẽ thuê giang hồ giết chết tôi. Tôi nghĩ hành động của Trang là tình yêu thương của mẹ đối với con nên sau nhiều lần đưa Ngân đi thất bại, tôi đành chấp nhận để cháu Trang ở lại cùng mẹ. Nhưng thật không ngờ Trang lại hành động độc ác đến như vậy!

PV: Hiện tại vợ chồng anh Hưng – chị Nhàn, gia đình bên ngoại cũng mong muốn được nuôi nấng bé Ngân, anh nghĩ như thế nào?

Tôi rất cảm kích trước sự quan tâm và giúp đỡ của vợ chồng anh Hưng, chị Nhàn. Nhờ anh chị mà con tôi mới có cơ hội được sống lần thứ hai. Nhưng tôi vẫn mong muốn được chăm sóc và nuôi nấng con tôi. Còn nếu vợ chồng anh Hưng và chị Nhàn muốn nhận bé Ngân làm con nuôi thì tôi luôn sẵn sàng. Tôi sẽ cho bé Ngân gọi anh Hưng chị Nhàn là   bố mẹ nuôi.

Tôi thực sự muốn mang lại một cuộc sống mới, tốt hơn cho con gái của mình và giúp con quên đi một phần nào đó nỗi đau do mẹ mang lại bằng tất cả tình yêu thương của tôi.

 

 

Theo GĐVN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang